zuu.vn-tang-pubg-mien-phi

Tặng PUBG và thẻ Steam wallet code 5$ miễn phí.

Hi anh em, từ ngày 15/04/2018 Zuu Gaming sẽ bắt đầu có các đợt GA và FLASH SALE hằng tuần để tặng các game hấp dẫn như PUBG, CSGO, Steam Wallet. Anh em hãy theo dõi website cũng như fanpage của Zuu thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những game mình yêu thích nhé.

Tuần này, Zuu Gaming sẽ GIVE AWAY 1 game PUBG và 1 thẻ Steam Wallet 5$ cho 2 anh em may mắn.

Quà tặng tuần này bao gồm những gì?

Hãy cũng Zuu tìm hiểu mốt về 2 quà tặng của tuần này nhé:

PUBG

Có tên đầy đủ là Playerunknown’s Battleground (dịch ra tiếng việt là cuộc chiến của những người chơi không tên). Đúng như tên gọi của game, cách chơi khá đơn giản nhưng để giành chiến thắng thì thật sự là một thử thách khó khăn. Anh em sẽ phải đối đầu với 100 người chơi bất kỳ. Tất cả sẽ được thả vào một map có diện tích 18 x 18 km vuông. Cứ sau một khoảng thời gian nhất định bản đồ sẽ bị thu nhỏ lại cho tới khi còn một người sống sót cuối cùng và chiến thắng.zuu.vn-choi-pubg-co-ban

Nhiệm vụ của anh em là sử dụng tất cả kỹ năng của mình để sinh tồn. Từ tìm kím các trang bị vũ khí cho mình cho đến ẩn nấp, ám sát, tiêu diệt bất kì ai mình thấy được và giành chiến thắng. Anh em nên nhớ rằng phải luôn đề cao cảnh giác khi chơi vì tất cả những người chơi khác trong map đều là kẻ thù. Họ luôn có mặt ở khắp mọi nơi và sẵn sàng rình rập chờ đợi để tiêu diệt mình.

Với bản đồ rộng lớn, trang thiết bị vũ khí đa dạng và phụ thuộc hoàn toàn vào độ hên xui của bạn. Ngoài lối chơi solo (1 vs 100), anh em có thể chơi chung với bạn bè của mình. Lập thành các team để sinh tồn với các team khác. Nên có thể nói PUBG không thể nào đem đến cảm giác nhàm chán và lặp lại. Mỗi game anh em sẽ phải có từng cách chơi riêng biệt phù hợp với vị trí là vật phẩm bạn tìm kím được. Mỗi giây phút còn sống đều thật sự hấp dẫn và lôi cuốn. Nếu anh em muốn tìm hiểu kỹ hơn thì đọc thêm bài viết này nhé.

Steam Wallet Code

Steam Wallet Code hay dạng vật lý còn gọi là Steam Gift Card. Là một sản phẩm mà người dùng sử dụng để nạp tiền vào trong ví tiền Steam của mình.

Mua Steam Wallet

Sau khi anh em mua Steam Wallet (Steam Gift Card) thì bạn có thể nạp vào tài khoản của mình. Sau đó anh em có thể mua tất cả những sản phẩm hiện hành trên Steam. Như game, phần mềm, phần cứng, vật  phẩm trong game …

Ngoài Steam Wallet Code còn dùng để unlock account Steam, add friend, bán item, up level, …. Anh em có thể tìm hiểu thêm qua đây.

Cách tham gia

Anh em tham gia bằng 3 bước vô cùng đơn giản như sau:

 1. Like Fanpage của Zuu Gaming và bài post
 2. Comment 3 số tuỳ ý
 3. Tag 1 người bạn của mình vào.

Anh em chỉ được cmt tối đa 3 lần và mỗi cmt phải tag 1 người bạn khác nhau. Nếu anh em share bài viết này thì sẽ không bị giới hạn như phía trên nhé. Mình sẽ ví dụ cho anh em xem nhé.

zuu.vn-tang-pubg-mien-phi

Không share bài post:

 1. Like Fanpage của Zuu Gaming và bài post
 2. Comment “123 @Zuu”
 3. Comment “456 @Nguyen”
 4. Comment “789 @Jace”

Có share bài post:

 1. Like Fanpage của Zuu Gaming và bài post
 2. Comment “123 @Zuu”
 3. Comment “456 @Nguyen”
 4. Comment “789 @Jace”
 5. Comment “859 @Zuu”
 6. Comment “268 @Jace”
 7. ….. không giới hạn số lần cmt

Kết quả sẽ tính theo giải đặc biệt XS Tp HCM vào T2 ngày 23/04/2018 tới.

Thời gian trao và cách nhận giải

Giải thưởng sẽ được công bố trên Fanpage của Zuu Gaming vào lúc 20h cùng ngày. Sau đó anh em trúng thưởng sẽ được nhắc vào cmt. Sau đó anh em nhắn tin đến Zuu để được nhận thưởng nhé vì Facebook không cho Fanpage tự nhắn tin cho anh em được.

Nếu quá 2 ngày không nhận giải thì phần thưởng sẽ được trao lại cho những người tiếp theo có số dự đoán gần đúng nhất.

Lời kết

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em may mắn!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.