Mua Steam Wallet để làm gì

Mua Steam Wallet để làm gì?

Hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều về Steam hay cụ thể là Steam Wallet. Bạn thắc mắc liệu Steam Wallet là gì hay mua Steam Wallet để làm gì? Trong bài này mình sẽ giải đáp câu hỏi mua Steam Wallet để làm gì?

Mua Steam Wallet để làm gì

Steam Wallet Code là gì?

Steam Wallet Code hay dạng vật lý còn gọi là Steam Gift Card. Là một sản phẩm mà người dùng sử dụng để nạp tiền vào trong ví tiền Steam của mình.

Sau khi bạn mua Steam Wallet (Steam Gift Card) thì bạn có thể nạp vào tài khoản của mình. Sau đó bạn có thể mua tất cả những sản phẩm hiện hành trên Steam. Như game, phần mềm, phần cứng, vật  phẩm trong game …

Bạn có thể mua Steam Wallet uy tín và giá tốt nhất tại Zuu (xem thêm)

Mua Steam Wallet để làm gì?

1 – Mua Game

Thứ đầu tiên phải nhắc đến khi mua Steam Wallet đó chính là game. Hiện nay trên thị trường có vô vàn những tựa game đình đám mà bạn không thể nào bỏ qua. Sau đây mình xin được điểm mặt vài game đang nổi nhất trên thị trường:

Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG)

zuu-mua-steam-wallet-pubg

Là một trò chơi trực tuyến do PUBG Corp. Một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này được phát triển bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale. Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu. Khiến cho PUBG trở thành tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam hiện nay.

Trò chơi thu hút đông đảo người chơi bởi vì cách chơi mới lạ của nó.Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhày dù xuống một hòn đảo. Người chơi  nhặt đồ dùng, vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian. Đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Counter Strike: Global Offensive (CS:GO)

mua steam wallet để làm gì

Là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật trực tuyến. Được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Cũng giống như các phiên bản trước đó trong dòng game. Global Offensive là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nối mạng dựa trên mục tiêu.
Mỗi người chơi sẽ tham gia vào một trong hai phe Terrorist hoặc Counter Terrorist. Bạn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu hoặc loại bỏ đội đối phương. Trò chơi là cái tên nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với vô vàn giải đấu lớn nhỏ. Là một tựa game mà không ai có thể bỏ qua.

Ark: Survival Evolved

mua steam wallet để làm gì

Là một trò chơi video dựa trên hành động phiêu lưu được phát triển bởi Studio Wildcard với sự hợp tác của Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement. Trò chơi có hai chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Bạn sẽ chơi trong thế giới mở và có thể cưỡi những động vật tiền sử. Người chơi có thể sử dụng vũ khí để bảo vệ con người và chống lại những sinh vật thù địch, với khả năng xây dựng căn cứ để phòng thủ. Trò chơi có cả hai lựa chọn người chơi đơn và nhiều người chơi.

Trò chơi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu sau khi mua Steam Wallet.

2 – Mở khóa kết bạn, Steam market

Đây là hai chức năng cực kỳ quan trọng sau khi mua Steam Wallet. Vì nó hỗ trợ chơi Multiplayer, giúp bạn trò chuyện, trao đổi thông tin, vật phẩm … Có rất nhiều vật phẩm vô cùng giá trị và quý hiếm mà bạn có thể mua hoặc bạn trên Steam. Đặc biệt nếu bạn là game thủ Dota 2 hoặc CS:GO thì chức năng này là không thể thiếu. Thiếu hai chức năng này thì bạn coi như đã mất đi một nửa niềm vui rồi.

3 – Lên level Steam và nhận Trading Card

Đây là một chức năng vô cùng thú vị của Steam. Nếu bạn không mua Steam Wallet để unlock account thì tài khoản của bạn sẽ mãi ở Level 0. Còn Trading card sẽ được tặng cho bạn một cách random để bạn có thể đổi background trang trí profile, mua game giảm giá …

Vậy bạn biết mua Steam Wallet để làm gì rồi chứ? Còn rất nhiều chức năng thúc vị nữa mà bạn có thể có khi mua Steam Wallet. Vậy còn chờ gì mà không mua Steam Wallet ngay cho mình để trải nghiệm những lợi ích này đi nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.