zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Nhận game Satellite Reign miễn phí

Hi anh em, sau khi ra mắt được vài tuần thì tựa game Satellite Reign đang có đợt sale khủng tới 100%. Nghĩa là anh em sẽ nhận game Satelite Reign này hoàn toàn miễn phí.

Zuu sẽ hướng dẫn anh em cách nhận game này nhé. Code game được phân phối bởi Humblebundle và sẽ được kích hoạt trên Steam nên anh em cần có tài khoản của cả 2.

Cách nhận Satellite Reign miễn phí

  • Bước 1: Anh em vào trang https://www.humblebundle.com/  sau đó kéo xuống click vào hình của game Satelite Reign. zuu.vn-nhan-game-mien-phi
  • Bước 2: Anh em nhấp vào “Add to cart” sau đó login vào tài khoản Humblebundle. Nếu anh em nào chưa có tài khoản thì tạo rất nhanh và đơn giản nhé.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập vào, anh em kết nối tài khoản Steam của mình vào. Anh em yên tâm là trang Humblebundle này rất lớn và nổi tiếng nên không sợ bị hack tài khoản đâu nhé. zuu.vn-nhan-game-mien-phi
  • Bước 4: Anh em chọn “Check out” và “Get it for Free”. Trang sẽ gửi mail về cho anh em. Anh em nhấp vào và chọn “Reveal your Steam key” zuu.vn-nhan-game-mien-phi
  • Trang sẽ chuyển qua Steam và anh em chọn “Continue” là xong.                           zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Satellite Reign là gì?

Nói một chút về game Satellite Reign: là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh một thành phố viễn tưởng. Anh em sẽ chỉ huy một lúc 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có những tính cách, sở trường khác nhau. Anh em phải sử dụng nghệ thuật lãnh đạo tài tình của mình để điều khiển các nhân vật đó đi qua những con phố đầy màu sắc của những ánh đèn neon. Nhưng ngầm sau đó được bao trùm bởi những thế lực đen tối. Hãy chiến đấu và giành lại quyền kiểm soát từ những kẻ xấu.

zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Game hiện đang được bán với giá 30$ tương đương với 680.000vnd

Lời kết

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.