Xbox có gì chơi trong lễ 30/4 – 1/5

Dịp nghỉ lễ là dịp để bạn có thể dành hàng giờ đồng hồ để “cày” những siêu phẩm. Nhưng đây cũng là giai đoạn tốt nhất để thử nghiệm game mới. Vậy Xbox có gì chơi trong lễ 30/4 – 1/5? Zuu gaming xin giới thiệu các bạn những game mới sẽ ra mắt vào 4 ngày đầu tháng 5 sau đây.


Super Mega Baseball 2

Games with gold / Xbox One X Enhanced – Một trong những trò chơi bóng chày thú vị nhất trên Xbox với Super Mega Baseball 2. Hình ảnh được cải thiện, tùy chỉnh giải đấu sâu hơn và chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi bóng chày arcade này có rất nhiều điểm mà cả người hâm mộ lẫn người mới với môn bóng chầy đều thích thú. SMB2 cũng có sẵn cho các thành viên Xbox Live Gold từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5.

Battlezone: Gold Edition

Bạn còn nhớ game bắn súng xe tăng sci-fi mang tính biểu tượng của những năm 1980 chứ? Thế hệ mới của nó tới rồi đây. Battlezone Gold Edition quy tụ tất cả các tính năng đã từng được phát hành cho Battlezone. Bao gồm tất cả các skin tank, bobbleheads và horns, cũng như Classic Mode tạo lại giao diện của bản gốc arcade.

Through the Woods

Cuộc hành trình sâu vào rừng. 1 trò  chơi kinh dị tâm lý, kể về một người mẹ và đứa con trai mất tích của cô. Với việc điều khiển người mẹ, bạn sẽ trải nghiệm cô ấy kể lại các sự kiện xung quanh đứa trẻ mất tích của mình trong một khung cảnh chịu ảnh hưởng của thần thoại Bắc Âu và những câu chuyện dân gian Na Uy.

Outbreak: The Nightmare Chronicles

Trong trò chơi kinh dị sống động đầy thách thức này, cảm hứng được bắt nguồn từ những thứ kinh điển. Quái thú quái dị? Một thành phố chìm trong ngọn lửa? Tất cả buộc bạn phải tìm nơi ẩn náu bên trong một dinh thự lớn. Giờ thì hãy sinh tồn đi nào

City of Brass

Xbox One X Enhanced – Trở thành một tên trộm táo bạo trong City of Brass, một cuộc phiêu lưu hành động đầu tiên từ các nhà phát triển BioShock. Được trang bị một scimitar và một cây roi đa năng, bạn sẽ phải tận dụng tối đa chúng. Hãy dùng đầu của bạn để mồi và bẫy theo cách của bạn.

Aqua Moto Racing Utopia

Trong trò chơi đua xe trượt tuyết tốc độ cực nhanh này, TỐC ĐỘ LÀ CỰC KÌ NHANH. Mô phỏng nước tiên tiến, tốc độ trên sóng lớn và nhỏ trên 10 môi trường khác nhau. Bạn sẽ nhập tâm vào tay đua đầy thú vị này với màn hình chia nhỏ và hỗ trợ trực tuyến.

Drive on Moscow

Từ các nhà sản xuất Battle of the Bulge, bạn có một trò chơi chiến thuật theo lượt đầy tính chiến lược. Nơi bạn có thể chọn để bảo vệ quê hương như Liên Xô hoặc “xúc” thủ đô của Liên Xô với tư cách phe Trục. Tính năng chơi trực tuyến đầy cạnh tranh, nhưng bên cạnh đó cũng có 1 AI đầy thách thức.

Bounce Rescue

Là 1 trò chơi hành động và câu đố đầy thử thách. Bạn sẽ là một thành viên của đội Bounce Rescue khéo léo khi bạn đưa vào Evil Devil tay sai của mình để ngăn chặn họ từ. Với 50 cấp độ đầy thử thách trên WORLD và chế độ khác nhau, trò chơi hỗ trợ co-op và Competitve.
Nhiều đây là đủ chơi hết tuần lễ rồi. Chúc các bạn nghỉ lễ thật vui bên cục cưng Xbox của bạn.

#s3gt_translate_tooltip_mini { display: none !important; }

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.