zuu.vn_cach_tai_fifa_19

Tải FIFA 19 ở đâu?

Tải FIFA 19 ở đâu? Hay cách nào để download FIFA 19? Đấy có lẽ sẽ là những cụm từ khoá hot nhất sắp tới đây. Khi mà chỉ còn vài ngày nữa là FIFA 19 sẽ ra mắt. Hãy cùng Zuu giải đáp câu hỏi này nhé.

Thời gian ra mắt của FIFA 19

zuu.vn_cach_tai_fifa_19

Như đã thông báo, FIFA 19 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm nay. FIFA 19 năm nay đón nhận sự trở lại và cũng như kết thúc của chế độ “The jourrney”. Một trong những chế độ chơi có thể nói là vô cùng sáng tạo và mới mẻ trong làng game thể thao điện tử. Ngoài ra, EA còn mang đến thêm nhiều chế độ chơi mới. Dự đoán sẽ thay đổi rất nhiều cách chơi FIFA của anh em.

Vậy tải FIFA 19 ở đâu?

Hiện tại anh em chỉ có thể tải FIFA 19 cho pc duy nhất tại Origin. Origin là một nền tảng giống Steam hoặc Garena. Bán và quản lý game của anh em theo từng tài khoản. Game hiện đang được bán với 2 phiên bản là Standard VÀ Ultimate với giá từ 69.9$ (tương đương 1.630.000đ).

Để biết thêm về sự khác nhau giữa 2 phiên bản anh em có thể xem tại đây.

zuu.vn_cach_tai_fifa_19

Tuy nhiên, với những anh em không dư giả về mặt tài chính thì có thể mua FIFA 19 với giá chỉ 1.250.000đ tại zuu.vn. Đây là cách mua game nếu anh em vẫn chưa biết http://zuu.vn/blog/cach-mua-game-fifa-19-cho-pc/.

Những lợi ích khi mua FIFA 19 bản quyền

Đơn nhiên khi bỏ ra một số tiền để mua game thì anh em sẽ dễ dàng nhận được các ưu đãi “thượng đẳng” như:

  • Tốc độ tải game cao
  • Tự động cài game
  • Tự động cập nhật game.
  • Tự động lưu trữ file save
  • Tự động sửa lỗi để chạy được game
  • ……

Lời kết

Qua bài viết mình mong đã giải đáp được thắc mắc cho anh em về việc tải game FIFA 19. Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.