Review Xbox live reward – Trên cả tuyệt vời

Review Xbox live reward – Trên cả tuyệt vời

Tôi thường không phải là người hứng thú với các chương trình tri ân khách hàng. Mãi đến khi sắm Xbox, tôi mới để ý tới Xbox live reward. Tôi đã thử đăng ký và dùng thử Xbox live gold sau khi đọc bài viết này: http://zuu.vn/cach-dung-thu-xbox-live-gold/

Nhưng chương trình vẫn chưa hấp dẫn tôi lắm

Dẫu sao tôi cũng có thích thú chương trình này và theo dõi các phần thưởng từ Xbox cho hầu hết các tháng. Và ngày hôm qua khi tôi đăng nhập lại, tôi rất bất ngờ với UI mới.

Đập vào mắt là những thay đổi khá tinh tế. Nhưng chưa dừng lại, khi tôi tiếp tục trải nghiệm, tôi rất ấn tưởng bởi những lợi ích mà mình nhận được khi tham gia chương trình. Mà tham gia nó hoàn toàn miễn phí nữa chứ.

Cho đến trước bản cập nhật này, tôi chỉ muốn cập nhật tin tức chứ chưa có ý định tham gia. Nhưng bây giờ có rất nhiều thứ để trải nghiệm. Tôi đang muốn bản thân mình khám phá các tính năng trên chiếc Xbox của tôi. Những thứ mà trước giờ tôi chưa từng ngó tới. Như chương trình truyền hình và phim ảnh.

Trải nghiệm của tôi

Một ví dụ là thử thách meta vào tháng 10 “Franken Rewards”. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình và hoàn thành nó mĩ mãn. Mua một trò chơi (hoặc hai) hoặc một chương trình truyền hình theo chủ đề haloween / phim với tổng giá trị ít nhất là 32$, cập nhật hình đại diện của tôi với giá trị 2$, nhận được 5 achivement trong trò chơi bạn đã mua và bạn nhận được 15$ trở lại. Tôi đang tự trách mình vì xài quá ít trong ngày black friday vừa rồi đây.

Số tiền trở lại trong ví khá là cân bằng, so với những gì tôi bỏ ra vài tháng qua. Nhưng cá nhân tôi thấy, tôi nhận được còn hơn thế nữa. Đó là những tính năng bổ sung xuất hiện từ việc chơi miễn phí 15 giờ trong 4 tuần. Qua đó bạn có thê điền vào các cuộc khảo sát khach hàng trong những tháng liên tiếp. Cứ tà tà như vậy là không biết bao nhiêu điểm thưởng và Gems trở về túi bạn.

Các viên GEM, nhiều người muốn giữ nó như 1 phần tri ân. Nhưng giá trị của GEM là rất lớn. Nó có thể đổi được những sản phẩm rất là giá trị. Chỉ từ việc chơi game, mua game, bạn có thể đổi đuọc trò chơi khác và thậm chí các thiết bị xbox. Từ màn hình chờ, tôi có cảm giác hàng đống giải thưởng ngày càng nhiều, cách lấy được nó cũng phong phú hơn.

Việc đặt mua trước không phải là điều tôi thường làm nhưng giờ đây đã có thêm động lực, ít nhất trong tháng này. Đặt hàng trước ba trò chơi mới và nhận được 15.000 điểm, 5 viên GEM. Tôi đã nhân được trò chơi LoTR (tôi bán lại luôn), cùng với Battlefront và Call of duty (2 món này thì tôi rất thích nên giữ lại)

Tôi nghĩ rằng nhiều người đã như tôi, không quan tâm đến chương trình này. Vì vậy tôi muốn các bạn có 1 cái nhìn mới, tham gia hoàn toàn miễn phí. Thê nên mắc gì lại ngại mà không tìm hiểu thử? Chương trinh Xbox live reward thật sự tuyệt vời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.