Cách dùng thử Xbox live gold.

Nghe nhiều về lợi ích của Xbox live gold rồi. Nhưng đời mà, trăm nghe không bằng 1 thấy. Huống hồ quảng cáo trên mạng là những lời gió bay. Vì thế, việc dùng thử Xbox live gold là điều ai cũng quan tâm trước khi đưa ra quyết định.

Mách nhỏ nếu bạn chưa biết về Xbox live gold. Thì nó đã được làm rõ ở bài viết này: http://zuu.vn/danh-gia-xbox-live-gold-la-gi-co-dang-gia-de-mua/

Khi bạn thiết lập máy Xbox One hoặc Xbox 360 và tạo một tài khoản mới của Microsoft, bạn sẽ có cơ hội đăng ký thành viên của Xbox Live Free. Là 1 phần của Xbox live free, bạn sẽ với tư cách là Silver member. Sau khi kết nối Internet, bạn có thể truy cập các tính năng thành viên của Xbox Live Free. Bạn cũng được giới thiệu cơ hội nâng cấp Silver member của mình lên 1 cấp cao hơn, Gold member. Với những ai không nâng cấp, họ sẽ được 1 lời giới thiệu khác: Dùng thử Xbox live gold.

Với 1 gói dùng thử Xbox live gold, bạn có thể tạm thời truy cập các tính năng vượt trội của Xbox live. Số đó phải kể đến khả năng chơi game online với mọi người.

** Lưu ý: Bạn không thể kích hoạt dùng thử nếu bạn đang sử dụng gói cước Xbox live gold.

——————————————————————————————–

Bạn không biết làm sao để dùng thử Xbox live gold?

Các mã kích hoạt thuê bao dùng thử của Xbox live gold thường được tặng kèm. Dễ thấy nhất ở trong các gói game. Ngoài ra gói Console cũng có.

Mua luôn 1 gói sản phẩm game, bạn có thể tìm thấy mã dùng thử. 2 ngày, 3 ngày hoặc thường là 14 ngày cho dịch vụ Xbox live gold.

Thời gian được tính từ lúc kích hoạt đoạn mã. Nên đừng lo lắng mà cứ chơi game bình thường nhé.

Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử Xbox Live Gold khi bạn tạo tài khoản trực tuyến mới.

Đây là cách:

(đang update….)

1-     Sau khi bạn tạo tài khoản Microsoft, đăng nhập vào trang gói cước.

2-     Chọn Thử nghiệm 1 tháng MIỄN PHÍ, sau đó nhấp vào

3-     Tiếp theo, nhấp Thêm thẻ tín dụng.

4-     Nhập thông tin thanh toán của bạn, sau đó nhấp vào Tiếp theo.

5-     Thực hiện theo các hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký.

Giới hạn dùng thử

Lưu ý rằng vì là bản dùng thử, nên có 1 số yêu cầu đặt ra để kiểm soát. Số đó có thể kể đến như:

Không được dùng để gia hạn:

  • Nếu bạn đã đăng kí và sử dụng Xbox live gold. Việc bạn kích hoạt đoạn mã dùng thử để kéo dài thời gian sử dụng là không thể. Điều đó chỉ được phép khi gói cước đang dùng của bạn hết hạn sử dụng.
  • Các đoạn mã dùng thử chỉ được tặng kèm trong các gói game hoặc console. Game hoặc console này tùy dịch vụ. Không bán lẻ.
  • Bạn không dồn các đoạn mã để kích hoạt nó trong 1 lần. Tức là bạn chỉ có thể kích hoạt mã kia khi thời gian dùng thử hiện tại hết hạn dùng.
  • Tuy vậy, bạn có thể mua ngay gói cước Xbox live gold và bắt đầu sử dụng bất kì lúc nào.

Đối với riêng người dùng Xbox 360

  • Bạn không thể truy cập “games with gold” bằng Xbox 360 với loại đăng ký dùng thử Xbox Live Gold này. Tuy nhiên, bạn có thể mua các trò chơi được giảm giá.
  • Nếu bạn đăng ký một gói Gold Live Gold full sau khi dùng thử, bạn sẽ được tham gia “game with gold”. Khi gói cước hết hạn, bạn vẫn có thể giữ những game bạn đã lấy được từ “game with gold”.

Đối với riêng người dùng sử dụng Xbox One:

  • Với một bản dùng thử Xbox Live Gold trong 14 ngày. Nhiêu đó là đủ để bạn truy cập vào “Game with gold”
  • Nếu bạn không đăng ký gói cước Xbox Live Gold trước khi hết 14 ngày dùng thử. Bạn sẽ mất tất cả các trò chơi Xbox One lấy được qua “Game with gold”.
  • Nếu bạn đăng ký một đăng ký Xbox Live Gold đầy đủ sau khi dùng thử, bạn vẫn nhận được “game with gold”. Nếu đăng ký của bạn hết thời gian, bạn sẽ mất các trò chơi Xbox One đi kèm với “game with gold”.

——————————————————————————————–

Dẫu sao, lợi ích mà Xbox live gold mang lại là rất lớn. Nó cũng giống Playstation Plus hay tương tự vậy. Và cả Nintendo cũng sắp có hệ thống online của riêng họ. Vậy tại sao nếu đã chơi game Xbox, lại tiếc việc tham gia Xbox live gold. Online chiến game với bè bạn nhỉ?

Chưa kể rằng, có thể share tài khoản Xbox live gold cho người khác. An toàn tuyệt đối. Vừa tiết kiệm vừa được hưởng lợi ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.