Game Mario 2 người chơi trên máy Switch

Với chiếc máy chơi game cầm tay có khả năng “biến hình” – Nintendo Switch của mình, hãng Nintendo đã đem lại cảm giác mới hoàn toàn cho giới game thủ.

Điểm mới trên máy Switch này đó là 2 tay cầm Joy-con với khả năng tách rời thân máy chính cho hai người chơi cùng một lúc. Để tận dụng điều này, Nintendo tung ra sản phẩm Game Mario 2 người chơi: Super Mario Odyssey.

Game Mario 2 người chơi có gì mới lạ?

Nhiệm vụ trong Mario: Super Mario Odyssey của bạn vẫn là đi cảnh, khám phá các địa điểm mới ở vương quốc Mushroom với nhân vật Mario huyền thoại và đồng minh mới – Cappy – chiếc mũ của anh ta.

Trong phần này, Mario có các kỹ năng mới: sử dụng sức mạnh của chiếc mũ để điều khiển đồ vật, động vật và kẻ thù. Bạn sẽ nhập vai Mario trong bản Odyssey:

  • Tìm kiếm sức mạnh của ánh trăng (Power MoonShine) để làm nhiên liệu cho chiếc máy bay Odyssey
  • Cứu công chúa Peach khỏi tên Bower độc ác

zuu.vn-game-mario-2-nguoi

Nhờ vào chiếc nón kì diệu Cappy, Super Mario Odyssey đã có nét phá cách hoàn toàn trong lối chơi nhảy – chạy truyền thống như ở Mario cũ. Bạn có thể thu phục kẻ thù, cưỡi các con động vật to lớn và tìm kiếm vô số đồ vật khác nhờ vào chiếc mũ này.

Đặc biệt, với 2 nút Joy-Con ™! có thể tách ra ở máy Switch. Các bạn có thể chơi game này chung với bạn bè:

  • Player 1: điều khiển nhân vật Mario
  • Player 2: kiểm soát chiếc mũ Cappy

Có nên mua game Super Mario Odyssey?

Super Mario Odyssey là game được mong chờ nhất trong dòng game Mario kể từ khi Mario lần đầu xuất hiện trên máy Super Mario 64™ và đạt thành công với Super Mario Sunshine™ trên máy game Cube năm 2002.

Người chơi sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu của mình trong thế giới 3D đầy màu sắc. Hãng Nintendo tiết lộ sẽ có rất nhiều bí mật và những vương quốc mới trong phần này kết hợp với cốt truyện được đánh giá là tuyệt hay của giới phê bình chắc chắn sẽ gây nhiều bất ngờ cho người chơi

  • Tìm điều thú vị mới? Hãy ném mũ của Mario về phía trước

  • Hãy nhớ đem theo tiền khi đến cửa hàng Crazy Cap để giúp Mario có những bộ cánh hợp thời trang nhé

  • Bạn có thể đóng băng thời gian khi đang chơi để có thể lưu trữ các khoảnh khắc đẹp trong game. Ảnh này có thể chia sẻ qua mạng xã hội Nintendo

Lời kết:

Bạn có thể mua game Super Mario Odyssey trực tiếp bằng thẻ eshop ngay trên hệ thống cửa hàng của máy Nintendo (địa chỉ bán Nintendo Eshop uy tín). Chúc mọi người chơi game vui vẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.