Mua Xbox gift card hay Microsoft gift card?

Cả hai Loại card này vẫn hoạt động song song dù không khác nhau nhiều. Vậy chúng ta nên có nên mua Xbox gift card để thay thế không? Hãy thử so sánh Xbox gift card với Microsoft gift card để rút ra kết Luận nhé.

Với việc Microsoft ngày càng đầu tư phát triển các hệ máy chơi game của họ, Đặc biệt Là Xbox. Thì ngày nay việc xuất hiện các cửa hàng trực tuyến, chuyên bán các sản phẩm Liên quan đến Xbox không có gì Là Lạ. Từ đó, Xbox gift card ra đời để phục vụ cho việc thanh toán mua hàng và các thiết bị Liên quan đến Xbox.

Nhưng chúng ta cũng biết rằng. Trước khi ra đời Xbox gift card, Microsoft đã từng tung ra Microsoft gift card. Mục đích phục vụ tương tự như thẻ Xbox gift card hiện nay. Và đến giờ cả hai Loại card vẫn hoạt động song song. Vậy chúng ta có nên thay đổi thói quen để mua Xbox gift card thay vì Microsoft như trước đây không?

Trước hết, để hiểu rõ về Xbox gift card, các bạn nên xem qua trước bài viết này:

http://zuu.vn/tim-hieu-ve-xbox-gift-card/

Đọc xong bài trên, ta có thể rút ra vài điểm chung của hai Loại card này như sau:

Tác dụng: Sử dụng như tiền nạp vào tài khoản mua hàng trực tuyến của Microsoft

Sản phẩm mua được: games, các gói mở rộng, chương trình TV, nhạc, phim bom tấn, ứng dụng phát triển trên Window… và rất nhiều thứ khác trên Microsoft store.

Không mua trực tiếp được gói cước nâng cấp. Ví dụ như gói cước Xbox Live goLd hoặc gói cước các dịch vụ khác. Phải thông qua hình thức khác (credit/debit card).

Không thể sử dụng để mua các sản phẩm trên Marketplace.

Không thể mua games (hoặc ứng dụng) 360 về cho hệ Xbox One

Cả hai Loại card đều có khóa vùng Lãnh thỗ. Nên phải đảm bảo đơn vị tiền tệ khi mua. Nếu bạn nạp vào tài khoản đoạn mã từ thẻ được mua ở quốc gia khác. Có tiền tệ khác với quốc gia bạn đăng kí tài khoản của bạn. Rất tiếc bạn sẽ không được sử dụng tiền.

Tiền trong tài khoản của bạn không thể chuyển sang nơi khác. Vì thế cân nhắc khi nạp vào.

———————————————————————————————————————————-

Điểm khác nhau của hai Loại card cũng không nhiều:

Hạn chế mặt hàng:

Người dùng đã yêu cầu Microsoft cho phép dùng hai Loại card trên để thanh toán mua OFFICE 365 từ rất Lâu rồi. Nhưng Microsoft vẫn bỏ ngoài tai vấn đề này. Hiện giờ chúng ta có thể sử dụng Xbox gift card để đăng kí mua bản cài đặt fuLL của bộ ứng dụng trên.

Gần đây Microsoft đã thêm tính năng cho Xbox gift card và microsoft gift card. Mua được các phần cứng và các thiết bị Liên quan trên cửa hàng của họ. Dĩ nhiên vẫn bị hạn chế (Dù không có Lí do gì để họ Làm vậy).

Đối với riêng các sản phẩm của Xbox, Microsoft gift card bị hạn chế rất rất nhiều và chỉ mua được một vài thứ.

Còn Xbox gift card giờ đây đã có thể thoải mái mua tai nghe, tay bấm, các thiết bị kết nối không dây, các thiết bị điều khiển… Nói chung Là chúng có Liên quan đến Xbox

Vậy đối với chúng ta, những người quan tâm phần Lớn đến việc chơi game trên máy Xbox của mình. Thì mua Xbox gift card Là thích hợp hơn cả. Giờ đây bán Microsoft gift card ở các cửa hàng bán Lẻ cũng đang giảm xuống dần. Thời đại của Xbox gift card đang Lên ngôi, tội gì không thay đổi?

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.