zuu.vn-mua-acc-pubg-gia-re

Thuê acc PUBG: Nên hay không nên?

Hi anh em, như đã biết thì PUBG là một tựa game vô cùng hấp dẫn và đang được rất nhiều người chơi. Tuy nhiên, đây là một game bản quyền và anh em phải bỏ tiền ra mua. Với một số anh em thì đây là một số tiền không nhỏ, nên họ sẽ chọn một giải pháp khác là thuê acc PUBG. Vậy nên hay không nên thuê acc PUBG?

Hãy cùng Zuu đi tìm hiểu nhé.

Tại sao phải thuê acc PUBG?

PUBG là một game đã thay đổi tư duy về việc chơi game của phần lớn cộng đồng game thủ Việt Nam. Khi mà họ đã bắt đầu làm quen với việc mua và chơi gaem có bản quyền. PUBG cũng là một trong những game có giá cả rất phải chăng và hợp túi tiền khi chỉ có giá 320.0000vnd tại Zuu Gaming. Tuy nhiên với các bạn sinh viên hay học sinh còn đang đi học thì đó cũng là một số tiền không nhỏ.

Do đó các bạn thường có 3 lựa chọn để có thể chơi game này:

  • Mượn acc người quen để chơi
  • Thuê acc PUBG
  • Đợi sale để mua PUBG.

Với việc mượn acc thường rất bất tiện vì không phải ai cũng muốn cho anh em mượn, hai là việc chơi acc có tên của người khác cũng rất chán đúng không ạ?

Đợi sale để mua PUBG: một năm trung bình Steam sẽ có 4 đợt sale lớn vào các mùa trong năm. Anh em có thể chọn PUBG vào wishlist của mình để được thông báo khi có sale nhé.

Thuê acc PUBG thì sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng mình điểm qua nhé.

Ưu và nhược điểm của thuê acc PUBG

Ưu điểm: Giá thành rất rẻ tầm 3.000 đến 5.000vnd cho 5h chơi. Rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê acc PUBG. Chỉ việc install game và chơi.

Nhược điểm: 

khi chơi PUBG bạn cũng sẽ có các hòm để mở ra các item như CSGO, GOTA 2 vậy. Và chắc chắn một điều là bạn có thể trade (trao đổi) các vật phẩm đó với người chơi khác và kiếm được tiền từ đó. Mình cũng nói thêm là các vật phẩm của PUBG có nhiều cái giá trị rất cao trị giá đến chục triệu đồng. Vậy khi thuê acc các bạn có thể trade các item đó được không?

zuu.vn-mua-acc-pubg-gia-re

Câu trả lời là 100% không được bạn nhé. Vì khi trade item bạn cần phải đăng nhập vào Steam app trên điện thoại. Sau đó nhập mã code từ app trên điện thoại mới trade được. Mà muốn cài app trên Steam trên điện thoại, bạn sẽ phải đăng nhập account vào và nhập mã code gửi về email đăng ký account đó. Nên khi thuê bạn sẽ không trade các item được nhé.

Vậy những item các bạn mở ra sẽ đi đâu. Đơn nhiên là sẽ về tay các chủ acc mà ở đây chính xác là những nơi cho bạn thuê acc. Vậy bạn không những vừa mất tiền thuê game mà còn mất luôn cả tiền do chính tay bạn làm ra.

Ngoài ra thuê acc, bạn sẽ không được tính rank. Chơi game mà không có rank thì coi như mất đi nửa game rồi đúng không nào?

Lời kết

Đây là một số liệt kê của Zuu về vấn đề thuê acc PUBG. Vậy nếu anh em không muốn mất những item có khả năng rớt trong quá trình chơi có giá trị rất cao. Và có đấu rank với bạn bè thì mua PUBG là một điều nên làm. Với số tiền bỏ ra không quá lớn. Thậm chí là khá khiêm tốn so với những gì PUBG đem lại. Vậy anh em còn chừng chừ gì mà không rút hầu bao vừa để ủng hộ nhà sản xuất. Và quan trọng hơn là để anh em phô diễn khả năng của mình.

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.