Xbox Live Rewards là gì? – Có đáng giá để tham gia?

Là chương trình tri ân khách hàng chủ lực của Xbox. Nhưng Xbox live rewards là gì thì thực sự không nhiều người rõ. Chương trình này cho phép đăng kí tham gia hoàn toàn miễn phí. Với nhiều lợi ích mang lại cho người dùng. Bạn có thể nhận thêm tiền thưởng và thậm chí có thể kiếm được điểm mà bạn có thể đổi lấy tiền mặt và giải thưởng.

Và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng xbox 1 cách bình thường..!!??

Ví dụ, với chương trình Microsoft Rewards (trước đây gọi là Bing Rewards) bạn kiếm được điểm cho mọi tìm kiếm bạn thực hiện trên Bing. Hoặc ngay cả Starbucks cũng có một chương trình đổi thưởng.

Thế nên thương hiệu Xbox không có gì khác biệt. Nếu bạn thường dành thời gian chơi game, xem các chương trình truyền hình hoặc phát trực tuyến thông qua Xbox, thì bạn nên cân nhắc đến việc tham gia Xbox Live Rewards.

Đây là một chương trình tri ân khách hàng sử dụng Xbox do Microsoft tài trợ. Dưới đây mình xin đánh giá đầy đủ chương trình này. Hãy nghiên cứu sâu về cách hoạt động, và những gì bạn có thể nhận được từ việc trở thành một thành viên của nó nhé.

—————————————————————————————————————–

Xbox live rewards là gì:

Giống như hầu hết tất cả các chương trình tri ân khách hàng, bạn sẽ được tiếp cận với các lợi ích và đổi thưởng.

Với riêng Xbox, bạn sẽ có được:

– Được tham gia vào các chương trình khuyến mại độc quyền.
– Cơ hội để kiếm Điểm thưởng (gamerscore, credits). Bạn có thể đổi các khoản này cho việc mua hàng kỹ thuật số tại Cửa hàng Microsoft.
– Cơ hội để kiếm được MyVIP Gems.

—————————————————————————————————————–

Đối tượng tham gia:

Nói ngắn gọn, tất cả mọi người sở hữu tài khoản Xbox hoặc Xbox Live đều có thể tham gia. Nhưng có chút trục trặc như này. Xbox không hẳn phổ biến ở tất cả các quốc gia. Thế nên 1 vài quốc gia có cộng đồng Xbox nổi trội mới đủ điều kiện. Có nghĩa là muốn tham gia chương trình này. Tài khoản của bạn phải được đăng ký ở các quốc gia sau:

* Mỹ

* Anh

* Đức

* Ý

* Hà Lan

* Ireland

* Bỉ

* Pháp

* Tây Ban Nha

* Thụy Điển

* Nhật

* Mexico

* New Zealand

* Singapore

* Đài Loan

* Hong Kong

Đừng lo nếu bạn không sống ở các quốc gia trên. Chỉ cần tài khoản của bạn ở đó là được. Mặt khác Microsoft cũng đang cố gắng mở rộng các quốc gia ra.

—————————————————————————————————————–

Xbox Rewards hoạt động như thế nào:

Bởi tính chất của phần thưởng Xbox khác với các loại hàng khác. Nhìn chung live rewards xbox rất phức tạp. Có rất nhiều loại thưởng có thể nhận được. Loại thưởng đó lại có nhiều cách để lấy.

Sẽ rất khó cho bạn hiểu rõ nếu bạn là 1 người mới. Nhưng đừng lo, mình sẽ hỗ trợ tối đa có thể.

 1. Nhập môn cơ bản:

 • Để trở thành thành viên của chương trình thưởng này, bạn cần phải có một tài khoản Xbox Live.
 • Nếu bạn sử dụng máy chơi game Xbox để xem phim trực tuyến hoặc chơi trò chơi, thì có lẽ bạn đã có một trong số đó.
 • Nếu bạn vừa mới mua máy, vì vậy bạn chưa có tài khoản Live, hoặc bạn chưa tạo một tài khoản, thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Tìm hiểu thêm về Xbox live ở đây.

Đăng kí thì đơn giản thôi. Bạn có thể làm điều đó thông qua hướng dẫn trên máy, hoặc hướng dẫn trên web: xbox.com. Khi đã có một tài khoản Xbox Live, bạn có thể tham gia chương trình.

Tham gia cũng chỉ với 2 bước:

 1. Truy cập trang web: https://rewards.xbox.com/
 2. Nhấp vào nút “Join Xbox Live Rewards”.

Nhớ để ý rằng bạn sử dụng tài khoản Microsoft được liên kết với Xbox Live Gamertag của bạn.

Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, Microsoft sẽ xác nhận đủ điều kiện và thiết lập tài khoản của bạn trong khoảng 96 giờ. Vì vậy, đi đâu đó một vài ngày và sau đó kiểm tra lại trang web để xem trạng thái tài khoản của bạn nhé.

 1. Tận hưởng lợi ích của chương trình

Khi bạn là thành viên của chương trình khách hàng trung thành, bạn có thể tận hưởng một số lợi ích đơn giản chỉ để chơi trò chơi, xem phim và chương trình truyền hình.

Đây là những thứ đáng trông đợi:

 • Bạn có thể truy cập vào các sự kiện chào hàng đặc biệt của Xbox. Đây là những đặc quyền dành cho các thành viên.
 • Kiếm được Điểm Thưởng. Phần tốt nhất là bạn có thể đổi được các phần thưởng từ điểm đó – 1 số trường hợp, bạn có thể sử dụng số điểm này mua đồ Microsoft store!
 • Bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm được các ngôi sao thông qua MyVIP. MyVIP là một tính năng của chương trình. Về cơ bản, bạn kiếm được sao và được hưởng các khoản thưởng và lợi ích bổ sung. Lợi ích chính của Xếp hạng Sao MyVIP là nó tích điểm trong quá trình mua sắm của bạn trên Store.
 • Cuối cùng, ngoài việc có thể kiếm được khoản thưởng, bạn cũng có thể kiếm được MyVIP Gems. Những viên đá quý này có thể mua được những phần thưởng giá trị.

Mình đã lọc ra một vài phương pháp tích điểm tích gem thường thấy ở bài viết này:

 1. Đổi thưởng

 • Bạn có thể kiểm tra số điểm bạn có bằng cách xem thanh tiến trình. Bạn có thể tìm thấy điều này ở đầu trang MyRewards.

 

 • Khi bạn tích lũy được 5.000 Khoản thưởng hoặc nhiều hơn thì chúng sẽ được chuyển đổi thành tiền địa phương của quốc gia bạn. Sau đó, chúng được gửi vào tài khoản Microsoft của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng tín dụng của mình trong Microsoft store, trên máy Xbox hoặc trên Windows để mua:

Trò chơi

chương trình tivi

Phim và nhiều hơn nữa.

 • Tiền được tự động gửi vào tài khoản của bạn vào ngày 15 và 30 của mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không có 5.000 credits, bạn vẫn có thể gửi chúng vào tài khoản của bạn. Bởi nếu bạn có 1.000 credits trở lên thì bạn có thể yêu cầu một khoản tiền gửi.

Nút “Yêu cầu đặt cọc” sẽ xuất hiện trên trang MyRewards của bạn. Nhấp vào nút này nếu bạn muốn họ gửi vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã làm xong, bạn sẽ nhận được khoản tiền gửi vào ngày đặt cọc kế tiếp.

1 000 credits tương đương với một đô la.

—————————————————————————————————————–

Đổi quà MyVIP gems

Xem thử Gems của bạn đổi được cái gì ở đây: https://rewards.xbox.com/en-US/myvip/vault

Bạn có thể chọn để sử dụng gem của bạn ngay khi bạn có đủ để mở khóa một giải thưởng. Hoặc bạn có thể giữ để đưa chúng đến một cái gì đó lớn hơn.

—————————————————————————————————————–

Xem thêm:

Cách thu thập credits để nhận thưởng

Cách thu thập MyVIP Gems

Cách thu thập credits nhanh chóng

Mua xbox live gold để hack phần thưởng.

—————————————————————————————————————–

Nó có đáng giá không?

Được rồi, vì vậy bây giờ bạn đã biết nó là gì, nó hoạt động như thế nào và lợi ích của việc sử dụng nó như thế nào. Bạn có thể tự hỏi, là chương trình phần thưởng từ Xbox có giá trị?

Hãy nhớ điều này:

Chương trình tri ân sẽ không làm cho bạn giàu có. Chúng không được thiết kế để làm điều đó. Nhưng, họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lợi ích và tiền thưởng chỉ để sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã sử dụng.

Vì vậy, chắc chắn chúng ta tham gia là có ích.

Ở đây tại Zuu gaming, chúng mình nói rất nhiều về phần thưởng chương trình, bởi vì chúng thực sự là đáng giá. Nếu bạn đã mua phim và trò chơi và chỉ cần sử dụng Xbox nói chung thì bạn cũng có thể tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết này. Với nó, bạn sẽ có được nhiều quyền lợi và thậm chí cả tiền mặt để chi tiêu tại cửa hàng của Microsoft.

Vậy tại sao không tham gia?

Nó hoàn toàn miễn phí, và giống như chúng mình đã nói nếu bạn đã sử dụng dịch vụ của Xbox thì đó thực sự là một trò chơi trí tuệ. Nếu bạn không tham gia vào chương trình, bạn sẽ bỏ lỡ một số phần thưởng khá ngọt ngào, và tiền mặt miễn phí để chi tiêu – Ai không thích tiền free? Và, số tiền bạn có thể kiếm được nhiều hơn bạn nghĩ?

Trong bài viết này trên reddit, một người dùng đề cập rằng họ đã kiếm được 20 đô la từ chương trình khách hàng trung thành. Đó là một khoản tiền khá ấn tượng chỉ để chơi game và xem phim! Và một người dùng khác trong cùng một chủ đề nói họ đã kiếm được 250 đô la.

—————————————————————————————————————–

Nhưng không phải ai cũng nên tham gia:

Chương trình này có thể không bù đắp được thời gian cày cuốc bạn bỏ ra nếu bạn chỉ quan tâm đến các sản phẩm bình thường. Chắc chắn bạn có thể hoàn thành khảo sát để nhận điểm. Tuy nhiên, hầu hết các cơ hội nhận điểm đều yêu cầu bạn mua thứ gì đó hoặc tăng GamerScore.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng “tôi vẫn có thể kiếm được khoản credits cho các khoản mua hàng mà tôi thực hiện”. Tuy nhiên, có một cảnh báo: Các khoản credits được đặt lại về không sau một khoảng thời gian nhất định.

Thế nên chương trình phần thưởng này từ Xbox phù hợp nhất với những người thường xuyên mua hàng tại cửa hàng Microsoft.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.