Top ứng dụng đọc sách hay nhất cho iOS

Trong bài, mình giới thiệu với anh em top ứng dụng đọc sách hay nhất cho iOS.

Tea Book

Tea Book

Tea Book là một ứng dụng đọc sách của người Việt. Bạn có thể truy cập kho sách, truyện với hàng nghìn đầu sách mà lại miễn phí hoàn toàn.

Bạn cũng có thể thêm các file sách từ ePUB tải từ nguồn ngoài về, Tea Book cũng tự động lưu lại trang sách bạn đọc dở và tự động bộ trên nhiều thiết bị khác nhau.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

aBooks

aBooks

aBooks là một ứng dụng khác cũng của team làm nên Tea Book. Mình cũng không hiểu vì sao lại có hai ứng dụng khác nhau mà tính năng thì như nhau.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Alezaa

Alezaa

Alezaa là một ứng dụng đọc sách bản quyền. Bạn cần phải có tài khoản Alezaa Premium để truy cập vào kho sách báo bản quyền. Bù lại thì Alezaa có rất nhiều tạp chí, sách báo có chất lượng, đáng để bạn bỏ tiền ra trải nghiệm.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vinabook Reader

Vinabook Reader

Vinabook tương tự Alezaa và mình nghĩ Vinabook làm sách điện tử chất lượng hơn hẳn Alezaa, nhưng nội dung thì có vẻ ít hơn nhiều.

Tất cả các sách tại Vinabook đều có bản quyền và bạn phải tốn một khoảng phí rất thấp để đọc, từ 900 đồng / ngày.

Bạn nên sử dụng Vinabook hoặc Alezaa để các công ty phát hành sách có thêm nguồn thu, để có những tựa sách chất lượng hơn nữa.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

iBooks

iBooks là ứng dung đọc sách mặc định trên iOS, macOS. Anh em sử dụng toàn hàng Apple thì nên sử dụng iBooks để đọc sách mọi nơi và tiện lưu trữ qua iCloud.

iBooks cũng bán sách trực tuyến nữa, nhưng mình không thấy các tựa sách Tiếng Việt. Anh em có thể tải ePUB về để đọc nhé.

Amazon Kindle

Amazon Kindle

Amazon Kindle thì quá nổi tiếng rồi. Amazon là một trang bán sách cực kì lớn và họ còn có cách máy đọc sách Kindle rất được yêu thích. Nếu anh em sử dụng combo Kindle và iOS thì có thể sử dụng app này, không tồi chút nào đâu.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Wattpad

Wattpad

Wattpad thì đã quá nổi tiếng với anh em đọc sách “lậu” ở Việt Nam rồi. Wattpad về nguồn sách báo miễn phí chắc không ở đâu bằng, nhờ cộng đồng lớn nên Wattpad có rất nhiều đầu sách hay ho, độc nhất mà không đâu có do được cộng đồng tự đóng góp.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng dụng đọc sách nào dành cho bạn?

Quan điểm cá nhân thì mình đánh giá iBooks cao nhất vì mình sử dụng Macbook + iPhone + iPad nên tính đồng bộ rất cao. iBooks cũng dễ dàng đọc được PDF, ePUB và các định dạng sách khác khi tải miễn phí trên mạng.

Nếu anh em chỉ sử dụng iPhone hoặc iPad thì mình nghĩ Tea Book / aBooks cũng là một lựa chọn không tồi vì nó “miễn phí”. Ở Việt Nam thì mình thấy “miễn phí” là yếu tố được lựa chọn đầu tiên.

Nếu anh em đang sử dụng Kindle thì Amazon Kindle là lựa chọn tốt nhất.

Wattpad cũng không tồi dành cho các chị em thích đọc ngôn tình, sách Trung Quốc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.