mua Steam Wallet

Ra mắt Steam Wallet mệnh giá VND, bạn được lợi gì?

Steam Wallet mệnh giá VND ra đời cùng nhiều món hời.

 

Vào ngày 13/11/2017 Steam đã chính thức phát hành Steam Wallet mệnh giá Việt Nam Đồng. Toàn bộ số tiền trong tài khoản của người dùng sẽ được chuyển đổi theo tỉ giá thời điểm bấy giờ. Vậy mua Steam Wallet mệnh giá VND bạn được những lợi ích gì?

 

Nhiều mệnh giá để lựa chọn

 

Sau khi quyết định áp dụng Steam Wallet mệnh giá VND, nhà phân phối game lớn nhất thế giới – Steam đã cho ra đời rất nhiều loại mệnh giá. Cụ thể là có 6 mệnh giá để cho người dùng có thể lựa chọn:

  • 10,000 VND
  • 20,000 VND
  • 50,000 VND
  • 100,000 VND
  • 200,000 VND
  • 500,000 VND

Nếu bạn mua Steam Wallet mệnh giá VND bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Điều này khiến cho việc sử dụng Steam trở nên gần gũi hơn.

 

Hàng loạt game giảm giá khi chuyển đổi sang VND

 

Hàng loạt tựa game bom tấn đẫ giảm giá cực mạnh sau khi chuyển đổi sang mệnh giá VND. Sau đây mình xin được tổng hợp một danh sách để bạn có thể dễ dàng cân nhắc.

 

Playerunknown’s Battlegrounds (PUBG)

 

Steam Wallet mệnh giá VND

 

Chắc không phải nói gì nhiều nữa về tựa game đang “sốt” này rồi. Theo thống kê vào cuối năm 2017 thì PUBG đang là game có nhiều người chơi nhất trên Steam.  Tựa game hot đến nỗi nhiều người thậm chí thuê acc về để chơi. Đây là cơ hội lớn để bạn có thể mua ngay siêu phẩm này cho mình với giá chỉ 340,000 VND.

Middle-Earth: Shadow of War

 

Steam Wallet mệnh giá VND

 

Shadow of War là sự kết hợp giữa Batman Arkham và Assassin’s Creed. Và biến nó thành của riêng mình bằng cách thêm vào nội dung The Lord of the Rings. Bạn sắm vai Talion và Celebrimbor. Nhưng bây giờ bạn đánh bại lãnh chúa tối cao Sauron bằng cách tạo dựng đội quân của mình. Trò chơi không chỉ thành công về mặt thương mại, nó còn lấy lòng được hàng triệu fan The Lord of the Rings trên toàn thế giới.

Trước đây game có giá lên đến 60 USD. Nhưng nay game chỉ còn 480,000 VND. Là một mức giá tốt cho bạn nào muốn trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

The Witcher 3: Game of the year Edition

 

steam wallet vnd witcher

 

Là một game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED. Ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. The Witcher 3: Wild Hunt nhận một số điểm vô cùng cao từ các trang đánh giá games có uy tín. Game of the year Edition là bản mở rộng của game này.

Trước ngày ra mắt, game đã có 1.5 triệu người đặt hàng trước. Trong tuần đầu tiên ra mắt thị trường Anh Quốc, The Witcher 3: Wild Hunt ngay lập tức leo lên vị trí số 1 về doanh số bán hàng và tổng doanh thu cao hơn 600% so với người tiền nhiệm The Witcher 2: Assassins of Kings. 

Hiện nay bạn có thể có ngay tựa game đình đám này chỉ với 440,000 VND.

ARK: Survival Evolved

 

steam wallet vnd

 

Là một trò chơi video dựa trên hành động phiêu lưu được phát triển bởi Studio Wildcard với sự hợp tác của Instinct Games, Efecto Studios và Virtual Basement. Trò chơi có hai chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

Bạn sẽ chơi trong thế giới mở và có thể cưỡi những động vật tiền sử. Người chơi có thể sử dụng vũ khí để bảo vệ con người và chống lại những sinh vật thù địch, với khả năng xây dựng căn cứ để phòng thủ. Trò chơi có cả hai lựa chọn người chơi đơn và nhiều người chơi.

Trò chơi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu sau khi mua Steam Wallet. Trước đây game có giá 59.99 USD, nay chỉ 480,000 VND.

Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay mua Steam Wallet mệnh giá VND để trải nghiệm những lợi ích này đi nào.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.