mua Steam Wallet bằng thẻ điện thoại

Hàng loạt cổng đổi thẻ ngưng hoạt động, mua Steam Wallet bằng thẻ điện thoại trở nên khó khăn hơn

Banthe247.com, baokim.vn đóng cửa đổi thẻ, đường nào đi cho game thủ ?

Hẳn các bạn đã quá quen thuộc với việc mua Steam Wallet bằng thể điện thoại. Một cách thức vừa tiện lợi, vừa nhanh gọn. Nhưng vài hôm gần đây thì các hệ thống đổi tiền trung gian đã đồng loạt đóng cửa.

 

mua steam wallet bằng thẻ điện thoại

 

Án đường dây đánh bạc nghìn tỉ?

Sau phốt đường dây đánh bạc công nghệ cao đang rầm rộ vừa rồi thì hàng loạt cổng đổi thẻ điện thoại đã ngưng hoạt động. Cụ thể đó là các cổng như banthe247.com, baokim.vn. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến việc mua Steam Wallet bằng thẻ điện thoại của anh em chiến hữu.

Vào ngày 11/03/2018 thì “boss cuối” Nguyễn Thanh Hóa sinh năm 1958, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội đã bị bắt. Trước khi bị bắt, ông Hóa từng công tác tại Cục cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế (C46 – Bộ Công an). Ông còn từng là Cục trưởng Cục cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Ngoài ông Hóa ra thì cũng có những nhân vật tai to mặt lớn khác như Chủ tịch VTC online Phan Sào Nam, ông Nguyễn Văn Dương cũng là một sếp lớn trong lĩnh vực công nghệ, khi là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC).

Bên cạnh đó chắc hẳn sẽ có vô vàn những nhân vật khác có dính líu vào vụ việc này. Cho nên những ngày gần đây, hai cổng trung gian chuyển đổi thẻ cào thành tiền đã lần lượt cho ngưng hoạt động việc chuyển đổi thẻ cào. Đầu tiên là banthe247.com, sau đó là baokim.vn.

Ảnh hưởng của phốt này ?

Việc này ảnh hưởng cực lớn đến các anh em game thủ khi mà việc mua Steam Wallet bằng thẻ điện thoại hiện không thể thực hiện. Mua Steam Wallet bằng thẻ điện thoại là hình thức mua hàng tiệ lợi và nhanh gọn nhất hiện nay.

Trong tương lai gần ắt hẳn những cổng trung gian này sẽ mở cửa trở lại. Nhưng đây cũng thực sự gây không ít khó chịu cho anh em game thủ cũng như là người bán.

Lời kết

Tuy vậy, vẫn còn những hình thức thanh toán khác mà anh em có thể lựa chọn như chuyển khoản ngân hàng, visa, Master Card … Nếu đam mê thì đâu có gì cản được anh em chúng ta phải không nào ?

steam wallet là gì

Click vào ảnh để đặt mua ngay thẻ steam wallet code với giá tốt nhất tại Zuu.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.