FIFA 19

Mua acc PES 2019 uy tín, giá rẻ

PES 2019 – siêu phẩm game bóng đá vừa ra mắt cách đây không lâu đã và đang khuấy đảo cộng đồng game thủ thế giới. Nhưng nếu bạn đang không băn khoăn không biết phải mua acc PES 2019 ở đâu. Thì Zuu.vn chính là giải pháp của bạn.

Vì sao bạn nên mua acc PES 2019?

“Ma Thuật” là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả lối chơi hấp dẫn của PES 2019. 11 động tác kỹ thuật mới được thêm vào, bao gồm cả kỹ thuật “Chuyền nhưng không nhìn”. PES 2019 còn tập trung vào việc tái hiện tính cách, kỹ thuật, lối chơi của những cầu thủ ngôi sao. Cùng với những cải tiến về chuyển động và các yếu tố tác động bên ngoài đã giúp cho trò chơi trở nên vô cùng sinh động, chân thật.

pes-2019-wallpapers-02

Nếu bạn đang sở hữu một con PS4/Xbox hay PC cấu hình cao, thì PES 2019 như là một tác phẩm nghệ thuật với sự hỗ trợ của 4K HDR. Từ sân cỏ, cổ động viên hay từng chuyển động nhỏ cũng trở nên vô cùng chân thật. Thậm chí bây giờ bạn còn có thể chọn trời có tuyết rơi để đá.

Điều khiến cho đồ họa của PES 2019 trở nên đặc biệt đó chính là hệ thống ánh sáng được hỗ trợ bởi công cụ Enlighten. Từng chi tiết ánh sáng đậm nhạt sẽ được thể hiện một cách tinh tế nhất để cho bạn một trải nghiệm vô cùng chân thực.

lich su tua game pes

Nếu muốn mua acc PES 2019, hãy đến ngay Zuu.vn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.