zuu-mua-steam-wallet-code

Hướng dẫn mua Steam Wallet Code

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua Steam Wallet Code với các mệnh giá 5$, 10$, 20$, 50$.

Hiện nay thị trường game đang bị thống trị bởi ông trùm – Steam. Trên đó có vô vàn các loại game, phần mềm, vật phẩm trong game, phần cứng … mà bạn có thể tha hồ chọn lựa. Để mua được những sản phẩm đó thì bạn cần phải mua Steam Wallet Code. Sau đó nạp vào tài khoản của mình.

zuu-mua-steam-wallet

Steam Wallet Code là gì?

Steam Wallet Code hay dạng vật lý còn gọi là Steam Gift Card. Là một sản phẩm mà người dùng sử dụng để nạp tiền vào trong ví tiền Steam của mình.

Sau khi bạn mua Steam Wallet Code (Steam Gift Card) thì bạn có thể nạp vào tài khoản của mình. Sau đó bạn có thể mua tất cả những sản phẩm hiện hành trên Steam. Như game, phần mềm, phần cứng, vật  phẩm trong game …

Cách mua Steam Wallet Code

B1: Truy cập vào trang http://zuu.vn/

B2: Lựa chọn mệnh giá Steam Wallet mà bạn muốn mua. Zuu cung cấp cho bạn các loại mệnh giá như 5$, 10$, 15$, 20$, 30$, 50$, 100$.

B3: Chọn số lượng Steam Wallet code mà bạn muốn mua, sau đó nhấn vào nút “Mua Ngay”.

B4: Cửa sổ hiện lên sẽ cho phép bạn có thể kiểm tra giỏ hàng của mình để quyết định có tiếp tục mua sắm không. Còn nếu muốn thanh toán, bạn chọn ” Thanh Toán Ngay”.

B5: Nếu có mã giảm giá, bạn hãy nhập mã giảm giá vào sau đó nhấn “Nhập” để hệ thống kiểm tra mã, sau đó nhấn “Tiếp” ( Nếu không bạn cũng nhấn “Tiếp” để tiếp tục).

B6: Nhập thông tin giao hàng.

B7: Thanh toán: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán mà mình muốn, sau đó nhấn “Đặt mua”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến cổng thanh toán. Tại đây bạn thực hiện thanh toán, sau đó Steam Wallet code sẽ được gửi về mail hoặc địa chỉ mà bạn muốn giao hàng.

Lợi ích khi mua Steam Wallet Code

Steam Wallet Code hiện nay là một mặt hàng không thể thiếu trong danh sách mua sắm của các bạn trẻ hiện nay. Bạn có thể dùng nó để mua game, đồ đạc trong game, trade, phần mềm, phần cứng …

Một số tựa game đình đám phải kể đến trên Steam đó là:

zuu-mua-steam-wallet-code-csgo

CS: GO (Counter Strike: Global Offensive):

Là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật trực tuyến. Được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Cũng giống như các phiên bản trước đó trong dòng game. Global Offensive là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nối mạng dựa trên mục tiêu.
Mỗi người chơi sẽ tham gia vào một trong hai phe Terrorist hoặc Counter Terrorist. Bạn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu hoặc loại bỏ đội đối phương. Trò chơi là cái tên nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với vô vàn giải đấu lớn nhỏ. Là một tựa game mà không ai có thể bỏ qua.zuu-mua-steam-wallet-code-pubg

Playerunknown’s Battlegrounds:

Là một trò chơi trực tuyến do PUBG Corp. Một chi nhánh của công ty phát hành game Bluehole của Hàn Quốc phát triển và phát hành. Trò chơi này được phát triển bằng cách lấy cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale. Trong trò chơi, có tối đa một trăm người chơi nhày dù xuống một hòn đảo.

Người chơi  nhặt đồ dùng, vũ khí và trang thiết bị để giết người khác và tránh bị người khác giết. Khu vực an toàn sẵn có của bản đồ trò chơi nhỏ dần theo thời gian. Đẩy những người chơi còn lại vào những khu vực hẹp hơn ép buộc họ phải đụng độ với nhau. Người chơi cuối cùng hoặc đội còn sống cuối cùng sẽ chiến thắng.

Đến đầu năm 2018, phiên bản Steam đã bán được hơn ba mươi triệu bản và có số người chơi đồng thời cao nhất trên ba triệu. Khiến cho PUBG trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam. Đây là một trong những lý do lớn nhất mà bạn phải mua Steam Wallet Code.

Còn vô số những lợi ích khác mà việc mua Steam Wallet Code mang lại. Như những item, skin, rương, key sử dụng trong Dota 2, CS:GO, PUBG … Mua Steam Wallet Code còn giúp bạn mở khóa các chức năng như Add friend, Trade … Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay mua Steam Wallet Code cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân nào.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.