Mua Steam Wallet

Hướng dẫn mua Steam Wallet Code tại Việt Nam

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua Steam Wallet Code tại Việt Nam một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất.

Hiện nay thị trường game đang bị thống trị bởi ông trùm – Steam. Trên đó có vô vàn các loại game, phần mềm, vật phẩm trong game, phần cứng … mà bạn có thể tha hồ chọn lựa. Để mua được những sản phẩm đó thì bạn cần phải mua Steam Wallet. Sau đó nạp vào tài khoản của mình.

zuu-mua-steam-wallet

Steam Wallet là gì?

Steam Wallet hay dạng vật lý còn gọi là Steam Gift Card. Là một sản phẩm mà người dùng sử dụng để nạp tiền vào trong ví tiền Steam của mình.

Sau khi bạn mua Steam Wallet (Steam Gift Card) thì bạn có thể nạp vào tài khoản của mình. Sau đó bạn có thể mua tất cả những sản phẩm hiện hành trên Steam. Như game, phần mềm, phần cứng, vật  phẩm trong game …

Cách mua Steam Wallet Code tại Đà Lạt

B1: Truy cập vào trang http://zuu.vn/

B2: Lựa chọn mệnh giá Steam Wallet mà bạn muốn mua. Zuu cung cấp cho bạn các loại mệnh giá như 5$, 10$, 15$, 20$, 30$, 50$, 100$.

B3: Chọn số lượng Steam Wallet code mà bạn muốn mua, sau đó nhấn vào nút “Mua Ngay”.

B4: Cửa sổ hiện lên sẽ cho phép bạn có thể kiểm tra giỏ hàng của mình để quyết định có tiếp tục mua sắm không. Còn nếu muốn thanh toán, bạn chọn ” Thanh Toán Ngay”.

B5: Nếu có mã giảm giá, bạn hãy nhập mã giảm giá vào sau đó nhấn “Nhập” để hệ thống kiểm tra mã, sau đó nhấn “Tiếp” ( Nếu không bạn cũng nhấn “Tiếp” để tiếp tục).

B6: Nhập thông tin giao hàng.

B7: Thanh toán: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán mà mình muốn, sau đó nhấn “Đặt mua”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến cổng thanh toán. Tại đây bạn thực hiện thanh toán, sau đó Steam Wallet code sẽ được gửi về mail hoặc địa chỉ mà bạn muốn giao hàng.

Các hình thức thanh toán Steam Wallet Code tại Đà Lạt

zuu.vn-mua-acc-pubg-bang-the-dien-thoai

Cũng như các khu vực và tỉnh thành khác. Khi mua bất kì sản phẩm nào tại Zuu Gaming anh em đều có 4 cách để thanh toán:

 1. COD
 2. Chuyển khoản ngân hàng
 3. ATM / i- Banking
 4. VISA / Mastercard

Vậy tại sao nên chọn mua tại Zuu Gaming?

Với việc là mảng kinh doanh chính của công ty TNHH Zuu. Zuu Gaming tự hào là một trong những shop đem đến chế độ đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng của mình.

 • Giá cả cạnh tranh: luôn tìm kím nguồn hàng để có giá tốt nhất đến cho anh em.
 • Bảo hành trọn đời game: bất kỳ phần mềm và sản phẩm nào mua tại Zuu đều được bảo hành trọn đời và 1 đổi 1.
 • Phương thức thanh toán đa dạng: Zuu đem đến rất nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho anh em. Giúp anh em tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình cho các chi phí phát sinh. Ví dụ như đây là hệ thống ngân hàng của Zuu Gaming.                                                                                                  zuu.vn-mua-pubg-ban-quyen
 • Nhận hàng nhanh chóng: anh em mua game hay phần mềm bất kỳ sẽ được gửi ngay lập tức trong vòng từ 5 đến 10p sau khi mua hàng.
 • Hổ trợ, tư vấn nhanh chóng nhiệt tình 24/7.
 • Giải đáp các thắc mắc, hổ trợ sữa lỗi khi mua game để giúp anh em có thể chơi được game nhanh nhất.
 • Thường xuyên có các chương trình giảm giá để anh em có thể mua game với giá tốt nhất có thể.

Lời kết

Qua bài viết mong đã giúp anh em biết cách mua Steam Wallet Code tại Đà Lạt đơn giản nhất. Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.