Download Xbox gift card free – Cách nhận Xbox gift card free

Rất nhiều thắc mắc, liệu có cách nào download Xbox gift card free không? Câu trả lời sẽ làm các bạn phật ý. Tức là không.

Nhưng nhận free thì vẫn được. Thiệt ra có nhiều vấn đề, nhưng các bạn vẫn có thể sỡ hữu Xbox gift card free mà không cần download.

Có điều mọi người thường mua Xbox gift card thay vì download nó, tại sao vậy?

Trước hết hãy đọc qua bài viết này … Xbox gift card là gì – Tại sao phải mua

Hiểu nôm na nó giống thẻ cào điện thoại, các bạn không thể download nó được mà chỉ còn cách mua thôi. Mua Xbox gift card bây giờ cũng đơn giản. Vài bước cơ bản là trong 2 phút các bạn đã có tiền trong tài khoản rồi. Đảm bảo cả tốc độ lẫn uy tín. Còn nếu như các bạn muốn Xbox gift card free, thì cũng có thể đấy. Nhưng rất phức tạp và cũng chả phải là free thực sự.

thẻ Xbox gift card

Vẫn muốn nhật Xbox gift card free thì phải như thế nào?

Nếu đã đọc đến đây thì các bạn cần tâm niệm 1 điều: Không có gì là miễn phí. Sau đó hãy đọc tiếp. Cách nhận free trên mạng giờ rất nhiều. Nhưng cơ sở của nó chung quy lại cũng chỉ có 2 cách: Hợp pháp và phi pháp.

Nhận free hợp pháp:

 1. Give Away
 • 1 sự kiện GA của daddykey
 • Với số lượng nội dung để bán cực kì đồ sộ, người dùng sẽ khó lòng nắm bắt được các thông tin cần khi sản phẩm mới ra. Việc quảng cáo cho chúng là điều Microsoft phải làm để đảm bảo doanh thu. 1 trong những chiêu bài quảng cáo đó là khuyến mãi hoặc tặng kèm. Bạn sẽ được có thể là Microsoft, cũng có thể là 1 đại lý nào đó hoặc nhà bán lẻ như daddykey.com và Zuu.vn tặng cho 1 đoạn mã. Thường khi sử dụng đoạn mã đó bạn sẽ có 20 đến 50$ trong tài khoản rồi.
 • Đổi lại, để nhận được quà, bạn thường sẽ phải like fanpage hoặc đăng kí thành viên web hoặc chia sẻ điều gì đó. Như vậy là bạn đã quảng cáo hộ cho bọn họ để đổi lại đoạn mã miễn phí rồi đấy.
 1. Đổi thưởng.
 • Trong trường hợp bạn đã từng mua Xbox gift card và sử dụng nó, bạn sẽ được tham gia vào hệ thống đổi thưởng của Xbox. Qua đó bạn sẽ được tặng 1 đoạn mã thẻ. Giá trị của mã thẻ phụ thuộc vào số điểm bạn tích lũy được trên hệ thống. Đây là chính sách của Microsoft nhằm tri ân khách qua quá trình sử dụng của họ. Mình có hướng dẫn đổi thưởng ở đây:
 • Vậy bạn mất gì? Đó là thời gian tích điểm để đổi thường. Để tích những điểm số ít ỏi đó, qua thời gian bạn cũng phải sử dụng kha khá các dịch vụ Xbox và Microsoft.

Nhận free phi pháp:

 1. Phi pháp ở đây tức là không phải của chính nhà sở hữu xbox gift card tặng cho bạn.
 • Cách thường thấy trên Internet hiện nay. Đó là bằng 1 cách nào đó, những người tặng thưởng sỡ hữu được kho thẻ Xbox. (Mình mà biết cách nào thì mình đã thành cổ đông Microsoft rồi các bạn đừng hỏi mình). Khi nhận free từ những người này, bạn sẽ phải chạy 1 chương trình có khả năng tạo 1 dãy kí tự ngẫu nhiên. Dãy kí tự này sẽ được so sánh với bộ mã trong kho. Nếu khớp thì bạn đã thành công nhận free.
 • Code bạn nhận có thể lên tới 100$, nhưng đồng thời bạn đã bán đi nhiều thứ mà bạn không để ý. Chẳng hạn như: cài quảng cáo (adware) hãng thứ 3 thứ 4 và thứ n. Bán thông tin cá nhân. Bán khảo sát đối tượng. Thói quen di chuyển, mua sắm … Thời gian biểu. Cho phép truy cập 1 vài ứng dụng trên thiết bị của bạn
 • Quá nhiều bước, quá nhiều khảo sát và thông tin, mà mới đi được nửa đường lấy mã
 • … Như trên chỉ mới cỡ 10% những thứ mà họ có thể moi từ bạn để bù lại cho cái mã free mà bạn vừa nhận.
 • Rất nhiều bạn có suy nghĩ: “ừ thì cứ cho đi, thông tin mình đâu đáng giá đến vậy”. Xin hãy minh mẫn hơn. Các bạn chắc còn nhớ tới Virus WannaCry nổi tiếng? Sở dĩ nó nguy hiểm là vì nắm các thông tin trên của bạn đấy.

Lời kết

Đấy, quyết định mua hay nhận free là của các bạn. Nếu đã quyết định mua rồi thì ở đây mình có hướng dẫn mua Xbox gift card nhanh gọn và đơn giản nhất nhé:

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.