Chế độ cốt truyện Battlefield 5: NORDLYS

Battlefield 5 sắp ra mắt và chế độ cốt truyện được cho là khá giống BF1. Khi BF5 được chia thành 5 cốt truyện chính và trải dài trên khắp bản đồ. Năm cốt truyện tương ứng với năm loại địa hình, bản đồ, lối chơi khác nhau. Tuy nhiên cả năm cốt truyện đều có các mối liên hệ chặt chẽ.

Trong phần này Zuu sẽ cùng anh em đi tìm hiểu về phần chơi thứ hai có tên là NORDLYS nhé.

Map chơi

Phần chơi thứ 2 sẽ diễn ra tại Nordlys, trong thời gian chiếm đóng Na Uy của quân phát xít Đức. Anh em sẽ vào vai của một nữ chiến binh kháng chiến trẻ của Na Uy. Chiến đấu cho sự độc lập của đất nước và sự sống còn của gia đình cô ấy.

Anh em phải sử dụng các kỹ năng về ám sát và lẩn trốn để tránh bị phát hiện và hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Như giải cứu tù nhân hoặc ngăn chặn lô hàng quan trọng của đối phương. Với đặc thù của màn chơi nên anh em phải thường xuyên có các động tác di chuyển nhanh chóng và tấn công bất ngờ. Sẽ là một màn chơi khá khó với các anh em hay chơi theo lối “Rambo”.

Slow the War Machine

Bên dưới màu xanh ma mị của cực quang ở Nauy và các dãy núi tuyết Scandinavia hùng vĩ, Đức đang âm thầm xây dựng và vận chuyển một thứ gì đó có thể khiến cuộc chiến kết thúc theo một cách bi thảm.

Anh em sẽ vào vai Solveig, một cô gái trẻ thuộc lực lượng kháng chiến Nauy. Chiến đấu với cái lạnh khủng khiếp của mùa đông ở Nauy cũng như sự truy lùng gắt gao của binh lính địch. Nhằm ngăn chặn kế hoạch chiến tranh tàn khốc đó của quân Đức.

Tuy nhiên, khi chơi và di chuyển sâu hơn vào Nordlys, anh em sẽ nhận ra rằng anh em không chỉ chiến đấu nhằm giải thoát đất nước mình khỏi quân địch. Mà còn chiến đấu cho sự sống còn của gia đình mình. Khi mà quân Đức đã bắt giữ mẹ nuôi của mình.

Nordlys

bf5-cot-truyen

Nordlys được xây dựng nhằm tạo ra hằng ngàn cách để anh em tiếp cận người mẹ và phá vỡ kế hoạch của kẻ thù. BF5 cung cấp cho anh em một bộ ván trượt để di chuyển khắp các địa hình đầy tuyết của Scandinavia. Ngoài ra anh em còn có thể vừa trượt tuyết vừa phóng dao để tiêu diệt những tên địch phát hiện ra mình một cách im lặng.

Tuy nhiên nếu bị phát hiện, anh em sẽ phải đối đầu với các trận đánh lớn vì quân địch sẽ gọi thêm quân tiếp viện. Anh em còn phải chuẩn bị có các vấn đề xảy ra khi bị hạ thân nhiệt.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.