ban-quyen-win-10-zuu

Những lợi ích khi mua Win 10 bản quyền mà không phải ai cũng biết

Đa phần mọi người đều đang sử dụng Win “lậu” nên ít ai biết được rằng mua Win 10 bản quyền có rất nhiều lợi ích.

win_10_zuu

Việt Nam được thống kê là một trong những nước sử dụng phần mềm lậu, crack cao nhất thế giới. Câu hỏi ở đây là tại sao lại như vậy? Có thể là do giá thành của phần mềm là quá cao hay là do thói quen xài crack đã được hình thành trong người Việt. Theo mình thì lý do là do mọi người chưa hiểu được hết những lợi ích của việc mua Win 10 bản quyền.

1 – Sử dụng Win 10 bản quyền giúp tăng độ bảo mật

win-10-ban-quyen-zuu

Có thể bạn chưa biết, trong hầu hết những bản Win lậu, crạck đều được cài những con virus, trojan, malware hay nhiều chương trình độc hại khác. Do đó, việc cài Win lậu, crack đồng nghĩa với việc tự mang mầm bệnh về cho máy tính của mình. Bạn có thể bị mất thông tin cá nhân, hay thậm chí là bị dùng để tống tiền, hoặc có thể máy tính của bạn sẽ bị hỏng đến mức không khôi phục được. Điều này vô cùng nguy hiểm, nhất là nếu máy tính của bạn dùng để lưu trữ những thông tin quan trọng. Vậy thì bạn đã thấy được lợi ích lớn lao của việc mua Win 10 bản quyền chưa?

2 – Dùng Win 10 bản quyền sẽ được cập nhật sửa lỗi liên tục

windows-update-zuu

Nếu bạn đang dùng Win 10 lậu, crack thì bạn không thể cập nhật những bản sửa lỗi thường xuyên của Microsoft vì nếu bật Auto Update bạn sẽ bị phát hiện xài Win lậu. Vậy nên mua Win 10 bản quyền để thường xuyên được cập nhật những tính năng mới cũng như sửa lỗi là một lợi ích rất lớn.

3 – Mua Win 10 bản quyền bạn sẽ tránh được việc mất thời gian vào việc cài lại Win

Cài lại Win là một việc không hề đơn giản tí nào, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian vào một công việc mà đáng ra có thể đơn giản hơn rất nhiều. Nếu khi cài lại Win lậu, crack bạn phải mất công tìm kiếm key bản quyền hay những bản patch thì đối với Win 10 bản quyền, bạn có thể thoải mái cài lại mà không lo lắng về việc mất bản quyền. Đặc biệt là cách cài đặt của Win 10 bản quyền lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn chức năng cài đặt lại hệ điều hành và mọi thứ còn lại đã có hệ thống lo.

4 – Dùng Win 10 bản quyền giúp bạn tránh được những kiện tụng về vi phạm bản quyền

ban-quyen-win-10-zuu

Có một điều rất rõ ràng đó chính là việc xài Win 10 lậu, crack là hành vi phạm bản quyền. Do đó, nếu bị phát hiện, bạn có khả năng sẽ bị Microsoft kiện vì việc sử dụng trái phép hệ điều hành Window. Vì vậy nên việc mua Win 10 bản quyền, hay thậm chí là Win 7, Win 8 là việc làm cần thiết để tránh những phiền toái liên quan đến pháp luật và đó cũng biểu hiện sự tôn trọng đối với người đã làm ra Window.

Để mua Win 10 bản quyền, click vào đây bạn nhé! Kèm theo đó là link hướng dẫn chi tiết khi mua win 10 bản quyền tại Zuu.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.