zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Nhận game The flame in the flood miễn phí.

Hi anh em nếu anh em là fan của tựa game sinh tồn với đồ họa hoạt hình đẹp mắt như Don’t Starve hay The flame in the flood. Thì đây là một cơ hội tốt cho anh em để sở hữu bản quyền game này. Vì tựa game có giá 14$ khoảng 320.000vnd này đang được Humblebundle tặng free với thời gian giới hạn cho đến hết ngày 12/6.

Bài viết này Zuu Gaming sẽ hướng dẫn anh em rất chi tiết về cách nhận The flame in the flood này nhé.

Để nhận được game thì anh em phải có tài khoản của Humblebundle. Nếu chưa có tài khoản thì anh em tạo rất nhanh và đơn giản nhé.

Đầu tiên xem qua trailer để biết thêm về game đã nhé

Cách nhận game The flame in the flood miễn phí

 1. Anh em vào trang web của Humblebundle theo link này https://bit.ly/2rxAE1c và đăng nhập vào tài khoản của mình
 2. Sau đó click vào “CHECKOUT” để nhận game                                                 zuu.vn-nhan-game-free
 3. Anh em click vào “Get it for free!” sau đó trang web sẽ báo là đã mua thành công và gửi game về mail cho anh em. zuu.vn-nhan-game-mien-phi
 4. Anh em vào mail của mình và click vào nút “Download Now” màu xanh để tiếp tục                   zuu.vn-nhan-game-mien-phi
 5. Trình duyệt sẽ tự động mở một tab mới lên, anh em kéo xuống dưới cùng và nhấp vào “Reveal your Steam key” để nhận code của game.zuu.vn-nhan-game-mien-phi
 6. Tiếp theo bấm vào “Redeem” để nhập code vào tài khoản Steam của anh em zuu.vn-nhan-game-mien-phi
 7. Anh em đăng nhập vào acc Steam của mình. Nhấp “Continue” và thông báo này hiện lên là anh em đã nhận được game.zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Giới thiệu sơ về The flame in the flood

Game có một cái tên khi dịch ra tiếng Việt khá dễ thương “ngọn lửa trong lũ”. Có vẻ cái tên phản ánh khá đúng tình trạng nhân vật của anh em trong game. Khi anh em luôn phải đối mặt với cái chết khi xung quanh là muôn màng khó khăn để vượt qua.

zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Là một tựa game thuộc dòng game sinh tồn. The flame in the flood xoay quanh cuộc phiêu lưu của một cô gái trẻ và chú chó của mình dọc theo một con sông khổng lồ nơi miền Tây hoang dã của nước Mỹ. Trong suốt cuộc phiêu lưu đó, nhiệm vụ quan trọng nhất của anh em là giữ mình cái đầu lạnh để sinh tồn và trở về với nền văn minh.

Cách chơi

Điểm khác biệt của The Flame in the Flood so với các tựa game sinh tồn khác chính là cái cách mà thế giới game được xây dựng và ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của game của anh em. Điều thú vị là mỗi vùng đất mà anh em đặt chân đến đều không hề được nhà làm game dựng sẵn. Mà được tạo nên một cách tự động bằng các thuật toán ngay trong quá trình chơi của anh em. Do đó, dù có chơi đi chơi lại game bao nhiêu lần thì anh em cũng không thể nào biết được nơi mình sắp ghé chân có những tài nguyên hay hiểm nguy nào.

zuu.vn-nhan-game-mien-phi

Bên cạnh chế độ chơi theo cốt truyện anh em còn có thể thử thách khả năng sinh tồn của mình với chế độ “Endless Mode”. Ở chế độ này khá giống với cách chơi của Don’t Starve. Game sẽ không có hồi kết và thứ duy nhất anh em cần phải làm được. Đó là làm sao sống được lâu nhất có thể.

Cấu hình The flame in the flood

Game có một cấu hình vô cùng dễ chịu cho anh em:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit (requires 64 bit OS)
 • Chip: Dual Core Processor, 2.5 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ họa: chỉ cần có hổ trợ DirectX11
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng: 2 GB

Lời kết

Qua bài viết này mong đã giúp được anh em biết cách nhận game The flame in the flood miễn phí. Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.