zuu.vn-mua-acc-pubg

Lí do nên mua acc PUBG

Hi anh em, như đã biết thì PUBG là một tựa game rất hot trong một năm trở lại đây. Được cho là một hiện tượng của ngành công nghiệp game. Vây tại sao đi đâu cũng thấy mọi người chơi PUBG? Lí do nào khiến ai cũng nên mua acc PUBG?

Hãy cùng Zuu Gaming đi tìm hiểu nhé.

Lối chơi đa dạng và hấp dẫn

Cách chơi PUBG khá đơn giản nhưng để giành chiến thắng thì thật sự là một thử thách khó khăn. Anh em sẽ phải đối đầu với 100 người chơi bất kỳ. Tất cả sẽ được thả vào một map có diện tích 18 x 18 km vuông. Cứ sau một khoảng thời gian nhất định bản đồ sẽ bị thu nhỏ lại cho tới khi còn một người sống sót cuối cùng và chiến thắng.

Nhiệm vụ của anh em là sử dụng tất cả kỹ năng của mình để sinh tồn. Từ tìm kím các trang bị vũ khí cho mình cho đến ẩn nấp, ám sát, tiêu diệt bất kì ai mình thấy được và giành chiến thắng. Anh em nên nhớ rằng phải luôn đề cao cảnh giác khi chơi vì tất cả những người chơi khác trong map đều là kẻ thù. Họ luôn có mặt ở khắp mọi nơi và sẵn sàng rình rập chờ đợi để tiêu diệt mình.

zuu.vn-pubg

Với bản đồ rộng lớn, trang thiết bị vũ khí đa dạng và phụ thuộc hoàn toàn vào độ hên xui của bạn. Ngoài lối chơi solo (1 vs 100), anh em có thể chơi chung với bạn bè của mình. Lập thành các team để sinh tồn với các team khác. Nên có thể nói PUBG không thể nào đem đến cảm giác nhàm chán và lặp lại. Mỗi game anh em sẽ phải có từng cách chơi riêng biệt phù hợp với vị trí là vật phẩm bạn tìm kím được. Mỗi giây phút còn sống đều thật sự hấp dẫn và lôi cuốn. Đây cũng chính là lí do khiến cho PUBG được yêu thích đến như vậy.

Số lượng người chơi đông đảo

Được ra mắt từ tháng 2/2017 PUBG chỉ mất vỏn vẹn đúng một tháng để nâng số người chơi cùng lúc lên trên 100.000 người. Và cũng chỉ mất 7 tháng để đánh bại tượng đài DOTA 2. Với số lượng người chơi cùng lúc đạt 1.348.374. Các tháng tiếp theo cũng đánh dấu mức tăng trưởng kỷ lục của tựa game này. Khi liên tục xô đổ các kỷ lục của chính mình và đạt con số không tưởng 3.236.027 người chơi cùng lúc. Và trở thành tựa game thành công nhất của Steam.

zuu.vn-mua-acc-pubg

Không chỉ ấn tượng với số người chơi cùng lúc đông nhất. PUBG còn cho thấy sự lấn lướt cả về số lượng người chơi trung bình mỗi tháng khi cao gấp 42% số người chơi DOTA. PUBG là tựa game có tốc độ tăng trưởng lớn nhất trong lịch sử phát triển Steam.

Cũng theo những ghi nhận từ tháng 1/2018 thì PUBG đạt vị trí thứ 14 trong danh sách những game bán chạy nhất thế giới.

zuu.vn-mua-acc-pubg-ban-quyen-uy-tin

Vậy nếu chúng ta thích nó và cảm thấy đây là một game hay. Tại sao chúng ta không bỏ ra một số tiền không quá lớn để sở hữu nó và tận hưởng những gì PUBG đem lại?

Hiện tại PUBG đang được phân phối tại Zuu Gaming. Với giá cả và hậu mãi hấp dẫn nhất thị trường. Vậy anh em còn chừng chừ gì mà không mua ngay PUBG tại Zuu.

Lời kết

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.