Giới thiệu về game Battlefield V

Để chuẩn bị cho anh em những thông tin cần biết về siêu phẩm game Battlefield V, mình sẽ làm một bài giới thiệu về game này.

bf-V

Tổng quan về Battlefield V

Nếu anh em là game thủ, hay cụ thể là fan của thể loại game bắn súng, chiến tranh thì cái tên Battlefield chắc chắn sẽ không có gì xa lạ. Battlefield là một sê-ri game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Lần đầu ra mắt trên Microsoft Windows và OS X với phiên bản đầu tiên là Battlefield 1942 được phát hành vào năm 2002.

Loạt game được phát triển bởi công ty Thụy Điển EA Digital Illusions CE và được công ty Mỹ Electronic Arts phát hành. Cái tên Battlefield đã phục vụ hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới vào năm 2012. Game đã trải qua 11 phiên bản và 12 bản mở rộng kể từ khi phát hành vào năm 2007.

Tiếp nối thành công của Battlefield 1, Battlefield V sẽ vẫn lấy bối cảnh ở quá khứ – lần này là Thế chiến thứ Hai. EA đã xác nhận Battlefield V sẽ ra mắt ngày 19/10 năm nay, và sẽ không bao gồm gói Premium Pass hay Lootboxes, đây là một tín hiệu đáng mừng, nhất là khi EA đã chịu quá nhiều tai tiếng với chính sách “hút máu” game thủ, đặc biệt là với Star Wars Battlefront 2.

Chế độ chơi mới

Điểm nhấn nổi bật nhất trong Battlefield V chắc chắn là chế độ chơi mới: Battle Royale (Sinh tồn). Sự thành công đáng kinh ngạc của Fortnite và PlayerUnknown Battlegrounds đã khiến cho chế độ chơi Battle Royale trở thành một hiện tượng mà nhiều công ty khác đang tìm cách tận dụng và đưa vào các tựa game của mình.

Call of Duty: Black Ops 4 đã được xác nhận là đang phát triển chế độ chơi Battle Royale, và bây giờ Battlefield V cũng tương tự như vậy. Trong EA Play, các nhà phát triển đã xác nhận nó sẽ cung cấp các teamplay, phương tiện và sự hủy diệt, đồng thời nó sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm mà EA tuyên bố rằng bạn chưa từng có được trong Battlefield hay bất kỳ game nào khác. Chế độ này được gọi là Grand Operations.

Grand Operations là chế độ Multiplayer được tiến hành có phần giống Battle Royale khi quy tụ một lượng người chơi nhất định với 2 nhiệm vụ khác nhau: chiếm đóng hoặc bảo vệ cứ điểm. Cụ thể, chế độ này bắt đầu bằng việc phe đồng minh sẽ nhảy dù xuống lãnh thổ bị chiếm đóng bởi quân địch, sau đó tìm cách tiêu diệt một số cụm cứ điểm pháo phòng không của chúng.

Nếu chiến thắng, phe đồng mình sẽ dành được nhiều lợi thế cho vòng tiếp theo và mở ra nhiều nhiệm vụ hơn và cũng có thể là tiến tới một bản đồ mới. Nếu 2 bên không thể dành được chiến thắng quyết định trong suốt khoảng thời gian tính bằng ngày trong game, trận chiến sẽ kết thúc bằng cách sẽ không hồi sinh cho bất cứ ai và tất cả phải chiến đấu cho đến khi người cuối cùng còn sống sót.

Nói cách khác, Grand Operations có phần giống như các chiến dịch trong BF1, nhưng nay được thực hiện trên một quy mô lớn hơn. Chế độ nay nay có nhiều nhiệm vụ hơn, nhiều khu vực hơn và nhiều tiềm năng cho việc kết hợp hợp giữa chất điện ảnh cũng như chất hành động trong cùng 1 tựa game.

Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay Battlefield V  nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.