Chế độ Zombie mới trong Call Of Duty: Black Ops 4

Chế độ Zombie trong Black Ops 4 đang là mối quan tâm lớn nhất của người hâm mộ

Call of Duty: Black Ops 4 đang cận kề ngày ra mắt và cộng đồng fan hâm mộ cũng đang vô cùng rạo rực. Trong đó, chế độ chơi được quan tâm nhất chính là Zombie mode. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem chế độ Zombie mới này có gì đặc biệt.

black-ops-4

1. Bản đồ trong chế độ Zombie

Nếu bạn mua phiên bản Standard của trò chơi thì bạn sẽ có ba bản đồ zombie trong Call of Duty: Black Ops 4: IX, Voyage of Despair, và Blood of the Dead. Bản đồ zombie thứ tư, Classified, cũng sẽ được phát hành khi game ra mắt, nhưng chỉ dành cho những người chơi mua Call of Duty: Black Ops 4 Season Pass hoặc một phiên bản đặc biệt của game.

IX

Bản đồ này sẽ được đặt ở thời La Mã, đoạn trailer giới thiệu IX cho thấy một nhóm các anh hùng đi ngược thời gian và bị dính vào một trận chiến với thây ma. Điều thú vị là đoạn trailer chỉ cho thấy những vũ khí cận chiến, hay ít nhất là sẽ bắt đầu với những vũ khí cận chiến.

Trong bản đồ này, một giáo phái tên Ancient Order đã tìm ra cách biến mọi người thành zombie và bắt những chiến binh phải chiến đấu với chúng để mua vui. Ma thuật đã xuất hiện và có thể đó cũng sẽ là một vũ khí trong game

Voyage of Despair

Voyage of Despair lấy bối cảnh trên một đoàn tàu RMS Titanic, nơi mà mọi người sẽ biến thành zombie. Bạn sẽ nhập vai vào một trong những người sống sót của con tàu để chiến đấu và sống sót rời khỏi tàu. Cách dàn dựng của bản đồ này y hệt như một bộ phim kinh dị và ở bản đồ này bạn sẽ được dùng súng.

Blood of Dead

Blood of the Dead là bản remake của bản đồ Mob of the Dead Black Ops 2 rất phổ biến được đặt trên Alcatraz Federal Penitentiary. Bạn sẽ đóng vai vào một trong 4 người lính đánh thuê bị mắc kẹt tại một nhà tù trên đảo. Số lượng xác sống trong bản đồ này sẽ rất nhiều và đa dạng để bạn tha hồ chiến.

Classified

Đây là bản đồ Black Ops 4 được remake lần thứ hai, bạn sẽ thấy sự trở lại của đội Ultimas và bản đồ Lầu Năm Góc.

2. Nhân Vật

Ai là nhân vật mới của Call of Duty: Black Ops 4 chế độ zombie? – Scarlett, Shaw, Diego, và Bruno sẽ là những nhân vật trong IX và Voyage of Despair. Scarlett và Diego sẽ là những cao thủ, trong khi Shaw là nhà khoa học và Bruno là đội trưởng.

3. Tính năng

Chế độ Zombie của Call of Duty:  Black Ops 4 sẽ duy trì truyền thống của series: bốn người chơi chiến đấu co-op chống lại từng đợt zombie. 4 nhân vật Scarlet, Bruno, Diego và Shaw sẽ xuyên qua một lổ hỗng thời gian để quay lại ngăn chặn âm mưu dùng zombie thôn tính thế giới.

Treyarch sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều những tùy chọn để bạn có thể chỉnh sửa game cho phù hợp với mình. Chẳng hạn như chỉnh tốc độ zombie, số lượng zombie, sát thương của nhân vật…

Call of Duty: Black Ops 4 được phát hành vào ngày 12 tháng 10 trên PlayStation 4, Windows PC và Xbox One. Bạn hãy nhanh tay tậu ngay siêu phẩm này nhé.

Có thể bạn muốn xem:

  • Tổng hợp súng trong Black Ops 4 (click xem)
  • Các loại vật dụng trong black ops 4 (click xem)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.