Thông tin về cấu hình game Overwatch

Overwatch là cái tên vô cùng nổi bật với cộng đồng game thế giới. Vào những ngày đầu, Game đã đạt được lượng người chơi thử đông nhất thế giới và cho đến này Overwatch vẫn chưa hề hạ nhiệt. Vậy bạn muốn biết liệu máy tính của mình có đủ để chơi Overwatch, hãy cùng mình tìm hiểu cấu hình game Overwatch trong bài viết này.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel® Core™ i3 or AMD Phenom™ X3 865

VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 460, ATI Radeon™ HD 4850, or Intel® HD Graphics 4400

RAM: 768 MB VRAM, 4 GB System RAM

HDD: 7200 RPM with 5 GB available HD space

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel® Core™ i5 hoặc AMD Phenom™ II X3, 2.8 GHz

VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc ATI Radeon™ HD 7950

RAM: 2 GB VRAM, 6 GB System RAM

HDD: 7200 RPM with 5 GB available HD space

Theo như trên thì ta có thể thấy cấu hình để chơi game thì cũng không đòi hỏi quá cao. Nhưng vấn đề ở đây chính là đồ họa. Vì trong game có những hero cần phải có tầm nhìn rõ để có thể bắn được chuẩn nhất. Nên nếu đồ họa quá thấp sẽ gây khó khăn khi chơi.

Overwatch là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person Shooter hay FPS) nhiều người chơi kết hợp với yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Overwatch từng phá kỷ lục số lượng người chơi thử đông nhất thế giới.

Game hiện có đến 27 hero để bạn lựa chọn, được chia ra thành 3 loại, tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Mỗi hero đều có những kỹ năng khác nhau đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều để thành thạo.

Ngoài ra game Overwatch còn có nhiều chế độ chơi cùng với những bản đồ khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn và trải nghiệm. Bạn chắc chắn sẽ mê mẫn và dành hàng giờ liền để cày game này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.