Cận cảnh gameplay Monster Hunter World PC part 1

Nhiều năm qua, Capcom đã và đang dần hoàn thiện tựa game Monster Hunter con cưng của mình, cùng xem thử Monster Hunter World PC năm nay có gì hot nhé anh em

Sau sự kiện “Electronic Entertainment Expo” – E3 năm 2018 vừa rồi, Monster Hunter World được nhiều trang đánh giá cho điểm cao và được đề nghị nhận giải game hay nhất năm 2018 (mặc dù chưa ra mắt trên nền tảng PC)

Bây giờ mình sẽ cùng anh em tiếp cận gần hơn qua game-play được tiết lộ ở E3 vừa rồi.

Sơ lược nội dung:

Theo cốt truyện, anh em sẽ đóng vai nhà nghiên cứu của tổ chức “New World Elder Dragon Research” và được cử đến để nghiên cứu lý do tụi quái vật hàng năm lại di cư về vùng “The new worrld”.

Theo mình thì mấy con quái vật cũng phải biết yêu chứ và chúng sẽ di chuyển đến miền đất hứa để sinh sản – tuy nhiên thì đây chỉ là phỏng đoán, anh em trải nghiệm game rồi cho mình biết với nhé.

Ấn tượng đầu của mình là khung cảnh quán bar lúc vừa vào game, không gian khá rộng lớn với những nhà khoa học ngồi kiểm tra lại súng-ống-đạn-dược của mình. Một điều, thú vị khác là phục vụ trong quán đều là những con mèo

Theo mô tuýp xưa giờ thì quái vật xuất hiện và lật tung con tàu, đẩy nhân vật chính đến một vùng đảo hoang vu. Điều mình muốn nói ở đây là nhà phát hành đã mô tả các hành động rất chân thật, tàu lật, nước bắn và cảnh các vật dụng rơi khỏi con tàu.

Thức dậy ở vùng chuẩn bị có núi lửa đang hoạt động, việc đầu tiên anh em phải làm là thoát khỏi khu vực đó. Và với Monster Hunter World, anh em có cách thoát không thể ngầu hơn: nhảy khỏi mỏm đá cao hàng ngàn mét rồi bám vào 1 con rồng. Hình ảnh phải nói là quá tuyệt anh em à!

Các điểm thú vị:

  • Độ chân thật được nhà phát hành làm cực kì tuyệt vời, các tảng đá sẽ vỡ vụn, những cây to sẽ bị đổ khi bị mấy con quái vật tông phải
  • Khủng long bạo chúa có lông lưng, điều này mình cũng không rõ là có phải nhà sản xuất tự nghĩ ra không, tuy nhiên theo cá nhân mình có lông lưng làm con khủng long mất ngầu đi!
  • Có tổng cộng 14 loại vũ khi khác nhau trong game, anh em tha hồ chiến nhé
  • Từng ngọn cỏ, từng cơn gió đều được mô tả hết sức chi tiết và chân thật. Khẳng định vị thế của một tựa game đỉnh cao
  • Monster Hunter World đã bán được doanh số hơn 7,5 triệu bản kể từ ngày ra mắt . Điều đó khẳng định Monster Hunter World là một cơn bão cực mạnh đang chuẩn bị kéo đến và cuốn bay hết ví tiền của anh em trong ngày ra mắt 9 tháng 8 sắp tới.

Lời kết:

Sức hút của Monster Hunter World là vô cùng tận ngay cả đối với những người chưa bao giờ chơi như mình. Việc trải nghiệm một thế giới đầy quái vật hết sức hấp dẫn như vậy thực sự mới mẻ đối với mình.

Bật mí: mua game săn quái vật này bằng Steam Wallet sẽ giúp anh em giảm được gần 100k đó. Nhắn tin đến Zuu.vn ngay hôm nay để nhận mã giảm giá nhé.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.