Battlefiled_5

Battlefiled V – Tìm hiểu về The Company trong Battlefield V

Trong bài, hãy cùng Zuu khám phá The Company trong Battlefield V. EA sẽ trao cho bạn công cụ để phát triển Company (Đại đội) của riêng bạn, bạn có thể chọn binh lính, vũ khí và phương tiện chiến đấu theo phong cách của mình.

Cái nhìn đầu tiên về The Company

Battlefield V sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình của một đại đội sẽ tham gia Thế Chiến thứ hai. Bạn sẽ có binh lính, vũ khí và phương tiện riêng để phát triển lực lượng của bạn, và hãy sẵn sàng để được điều động đi khắp nơi trên thế giới.

Mỗi giây phút trên chiến trường sẽ cho bạn nhận được những kĩ năng mới và bạn phải tận dụng hết những gì bạn có để biến chúng thành lợi thế cho đội quân của bạn trên chiến trường. Mỗi một lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ game.

Xây dựng Company của bạn

Bạn có thể xây dựng đội quân của mình thuộc 1 trong 2 phe: Anh Quốc – Đức Quốc xã.

Chiến thắng và chiến tích của bạn trên chiến trường sẽ được khắc ghi cho đại đội của bạn. Từ mỗi chap của Tides of War đến multiplayer mode. Bạn sẽ nhận được nhiều nhóm lính, vũ khí và phương tiện hơn thông qua việc mở khoá các tính năng.

Battlefiled_5

Xây dựng như thế nào.

Đại đội của bạn phải được xây dựng dựa trên yếu tối đồng đội, bổ sung lẫn nhau. Bởi vì không người lính nào có thể làm điều đó một mình, quân đội phải được xây dựng trên tinh thần đồng đội. EA sẽ cung cấp các role khác nhau trong game như: Recon, Support, Assault và Medic, họ gọi đó là Combat Roles.

4 role chính

Có 4 role chính trong game là: Recon, Support, Assault và Medic. Mỗi role sẽ có những khả năng riêng biệt, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau của chiến trường. Vậy nên bạn sẽ cần linh hoat thay đổi để có những chiến binh tốt nhất trên chiến trường của bạn.

Assault

Assault class là xương sống của bộ binh, thích hợp cho các trậnh đánh cận chiến. Đây là đội thường được sử dụng để đánh chiếm cứ điểm hoặc xoá bổ Pháo đài đối phương. Vũ khi tầm trung, tầm xa là vũ khí thường gặp của Assault.

Support

Support class sẽ giúp các class khác di chuyển và sống sót. Họ phải lao giữa làn lửa đạn để giúp đồng đội có thêm thời gian. Support sẽ cần các vũ khí tầm gần, nhiều đạn để hỗ trợ.

Medic

Medic là classs đặc biệt, nhiệm vụ của Medic là bảo vệ đồng đội của mình. Giúp cho đại đội của b sống sót lâu nhất có thể. Medic có thể tự mình chiến đấu nhưng hãy dành công việc backup cho Support. Vũ khí của bạn chính là kim tên giúp hồi sinh bất kì đồng đội nào.

Recon

Recon là class mình cực kì thích chơi, những thiện xạ với súng nhắm là dấu hiệu nhận biết Recon.

Battlefiled_5

Combat Roles

Ngoài 4 class chính tại thời điểm bắt đầu. Battlefield V còn giới thiệu thêm Combat Roles (vai trò chiến đấu). Các classs sẽ có thêm 2 combat roles. Bạn có thể trang bị cho lính của mình thêm nhiều vai trò khác biệt, tuỳ theo ý bạn.

Các công cụ và phương tiện khác

Bạn chơi càng nhiều, bạn càng mở thêm dc nhiều kĩ năng và các thứ khác cho Company của bạn.

Vũ khí

Mỗi binh sĩ của bạn trong Company đều sử dụng vũ khí cơ bản khi bắt đầu game. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vu hơn, bạn có thể nhận được rất nhiều vũ khi khác, nâng cấp cho Company của bạn.

Tương tự vũ khí, Company của bạn sẽ bắt đầu với 1 chiếc tank, và 1 máy bay. Bạn có thể nhận thêm phương tiện chiến đầu hoặc mở khoá thêm nhiều tính năng hơn.

Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh phương tiện của bạn. Chẳng hạn như tuỳ chọn màu sơn, thêm các túi cát hoặc nguỵ trang cho chúng….

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.