Mua Steam Wallet

5 game Steam mới ra mắt mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong tuần này

5  tựa game Steam vô cùng thú vị mới ra mắt mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong tuần này

Trung bình một ngày sẽ có 5-10 game Steam mới được phát hành. Điều này khiến chúng ta dễ dàng bị bỏ lỡ những tựa game cực kỳ thú vị. Nên hôm nay mình xin được điểm mặt 5 tựa game Steam mới nổi bật nhất trong tuần này.

SpyParty

Phát hành: 13 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: Chris Hecker, John Cimino
Phát hành: Chris Hecker
Giá: 24,99 $.

SpyParty là một trò chơi vô cùng thú vị về chủ đề điệp viên. Đây là một trò chơi 1v1: một người chơi được giao nhiệm vụ thâm nhập vào một bữa tiệc cocktail như một gián điệp. Người chơi khác là tay bắn tỉa, nhìn từ xa, cố gắng xác định ai là gián điệp, và sau đó bắn. Nếu kẻ bắn tỉa giết người vô tội, game over. Tương tự như vậy, nếu gián điệp đạt được mục tiêu, kẻ bắn tỉa thua.

Vì vậy, các sniper cần phải nhanh nhẹn và thông minh. Ngoài chế độ chơi trực tuyển thì trò chơi cũng cung cấp một chế độ chơi đơn. Trò chơi đang ở giai đoạn Early Access và sẽ ở lại đó trong khoảng hai năm.

Maelstrom

Phát hành: ngày 11 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: Gunpowder Games
Phát hành: Gunpowder Games
Giá: 19,99 $

Được tung ra vào Early Access tuần trước, Maelstrom là một trò chơi chiến đấu hải quân trực tuyến. Ngoài việc đánh bại và bảo vệ mình khỏi những người chơi khác phe con người, bạn cũng cần phải chống lại leviathans và những con vật troll. Theo mô tả của Steam, mục tiêu của trò chơi là “cướp vàng càng nhiều càng tốt trong khi quét sạch tất cả những người khác và là con thuyền cuối cùng trên biển”.

Bạn sẽ làm việc này trong ba “class” tàu khác nhau, con người, orcs hoặc những người lùn. Mỗi bên đều có điểm mạnh và điểm yếu của mình. Studio Gunpowder Games mong đợi trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

Super Daryl Deluxe

Phát hành: 10 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: Trò chơi Dan & Gary
Nhà phát hành: Trò chơi Dan & Gary
Giá: 19,99 đô la

Super Daryl Deluxe là một game RPG hấp dẫn. Bạn sẽ ngao du dưới danh nghĩa Daryl trong một trường trung học đầy những quái vật. Đó là một nhiệm vụ để giúp anh ấy trở nên nổi tiếng đồng thời cứu lấy ngôi trường mới của mình.

Trò chơi cung cấp hơn 40 kỹ năng nâng cấp và ước tính sẽ mất hơn 15 giờ để hoàn thành trò chơi.

Dead in Vinland

Phát hành: 13 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: CCCP
Phát hành: Playdius, Plug in Digital
Giá: 19,99 đô la

Được tạo ra bởi nhà sản xuất của Dead in Bermuda, Dead in Vinland là trò chơi về chủ đề sinh tồn của dân viking trên một vùng đất mới.

Bạn cần phải tìm kiếm, quản lý thực phẩm và các nguồn tài nguyên, nhưng sức khoẻ tinh thần và thể chất cũng là một điều quan trọng cần phải lo lắng. Tựa game vô cùng tuyệt vời cho những bạn thích những game như The Sim.

Pure Rock Crawling

Phát hành: ngày 12 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: Maciej Kuzianik
Nhà xuất bản: Maciej Kuzianik
Giá: 14,99 đô la

Nếu bạn đang tìm kiếm thừ gì đó mới lạ thì Pure Rock Crawing là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được cưỡi trên những con xe địa hình khủng và vượt qua những chặn được đá vô cùng khó khăn. Có vô số những địa hình nguy hiểm và những con xe khủng đang chờ đón bạn. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn Early Access, và sẽ ở lại đó “khoảng 6-10 tháng” trong khi nó nhận được “nhiều tính năng và chỉnh sửa cuối cùng”.

Những game trên đều tuyệt vời phải không nào, nhưng còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể tự mua tất cả game trên bằng steam wallet (click mua)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.