Top những game kinh dị mang tính sinh tồn

Hi anh em, không biết có anh em nào ghiền các thể loại film dạng như The Scream hay Saw (Lưỡi cưa). Coi mà sợ còn hơn cả nhân vật chính và luôn thắc mắc tại sao phải chạy trốn khi không cùng nhau đứng lại đấu tranh giết kẻ sát nhân đó. Nếu anh em có những suy nghĩ giống mình thì đây là bài viết anh em nên đọc.

Top những game kinh dị mang tính sinh tồn cao. Ok bắt đầu nào!

WE HAPPY FEW

Đây là tựa game ra mắt đầu năm 2016. Game được sản xuất bởi Compulsion Game, nhà sản xuất tựa game phiêu lưu hấp dẫn đầu năm 2013 The Contrast.

Cốt truyện

Game lấy bối cảnh từ những năm thế chiến thứ 2, tại thành phố Wellington Wells thuộc vương quốc Anh. Tại đây người dân đã chế tạo ra một loại thuốc tên là Joy và sử dụng nó một cách rộng rãi. Cũng giống tên gọi của mình, loại thuốc này đem đến cho người sử dụng cảm giác tràn đầy hạnh phúc. Nó còn có thể tạo ảo giác để biến mọi thứ xung quanh thành một thế giới màu hồng.

top game kinh dị sinh tồn
3 nhân vật trong game

Chính quyền lợi dùng điều đó để che đậy đi những thứ bẩn thỉu của họ. Nên đã biến Joy thành một thứ bắt buộc phải sử dụng của người dân nơi đây. Thậm chí lực lượng cảnh sát của thành phố cũng chỉ có một việc làm duy nhất là đảm bảo người dân sử dụng Joy đúng giờ, đúng liều lượng. Việc này khiến cho thành phố Wellington Wells biến thành một nơi đáng sợ khi ai cũng là những tên “ngáo đá” đích thật. Tuy nhiên vẫn có một số ít người nhận ra vấn đề đó và cùng nhau lên kế hoạch chạy trốn khỏi nơi đây.

Anh em là một trong những số đó. Trong game anh em sẽ được vào vai tới 3 nhân vật chứ không phải một. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng riêng. Việc anh em cần làm là khéo léo sử dụng từng kỹ năng của họ để thoát.

Nếu anh em là người ưa những tựa game kinh dị sinh tồn những vẫn đem lại một cuộc hành trình đầy cảm xúc. Thì We happe few sinh ra là để dành cho anh em.

15 phút đầu game

We happy few hiện đang có bán tại Zuu.vn

DEAD BY DAYLIGHT

Tựa game thật sự là một game rất rất rất đáng mua nếu anh em muốn choi co-op với anh em mình.

Cách chơi

Đây là game multiplayer thể thể thức 1vs4. 1vs4 ???

Đúng vậy, mô típ này khá quen thuộc trong các thể loại film kinh dị như “Thứ 6 ngày 13” hay “Halloween”. Anh em sẽ được hệ thống máy chủ ngẫu nhiên chọn là 1 trong 4 người hay là một tên sát nhân hàng loạt. Bốn người kia có nhiệm vụ phải lẫn trốn và đi tìm các tụ điện. Khi mở đủ các tụ điện sẽ giúp họ mở được cánh cổng và thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt. Còn nhiệm vụ của tên sát nhân thì ngược lại, hắn sẽ phải làm sao tìm và giết 4 người kia trước khi họ thoát.

top game kinh dị sinh tồn
Các nhân vật yếu trong game

Anh em cũng đừng nghĩ là sẽ hội tụ lại 4 người và tiêu diệt tên sát nhân. Vì tên sát nhân trong Dead by daylight là hoàn toàn bất tử. Anh em có thể đánh lại nó nhưng không thể nào tiêu diệt được nó. Anh em nhớ nhé.

Cái hay của game này là khi anh em có đủ 5 người chơi. Và một người sẽ được chọn ngẫu nhiên làm kẻ sát nhân. Còn gì vui hơn khi là kẻ sát nhân và đi lùa 4 thằng bạn của mình chạy sấp mặt đúng không nào :))

Gameplay

Dead by daylight hiện đang được bán tại Zuu.vn. Anh em có thể tham khảo giá tại đây.

THE FOREST

Mình thề với anh em, nếu đam mê thể loại game này mà không biết đến The Forest thì là sự thất bại to lớn.

Cách chơi

Game có một cách bắt đầu rất rất thực tế. Đó là anh em đi du lịch và bị rớt máy bay. Nhưng rất may mắn, anh em là người duy nhất sống sót sau khi chiếc máy bay rớt xuống một khu rừng vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, ẩn sâu trong khu rừng đó là một sự thật kinh khủng. Đó là nơi ở của một bộ lạc ăn thịt người duy nhất còn sót lại trên thế giới. Anh em sẽ được trang bị chỉ duy nhất một cây rìu và một cuốn sách hướng dẫn sinh tồn. Việc duy nhất anh em cần làm là phải xây dựng ngay một nơi để trú ẩn. Kèm theo đó là thám hiểm khu rừng để kiếm đường trở về với văn minh.

top game kinh dị sinh tồn

Với The Forest có thể nói anh em sẽ được làm một phiên bản kinh khủng hơn rất nhiều của Bear Grylls. Ngoài chơi một mình, anh em còn có thể co-op với bạn bè của mình khi mua bản quyền nữa. Và đơn nhiên chơi với anh em của mình thì khi nào chả vui hơn đúng không nào?

15 phút trong game

The Forest bản quyền hiện đang có tại Zuu.vn.

Slender The Arrival

Cách chơi

Trong game, anh em sẽ bị săn đuổi bởi Slender Man. Lối chơi khá đơn giản, tuy nhiên trải nghiệm sợ hãi của nó thì thật sự kinh khủng. Càng khinh khủng hơn khi anh em biết Slender Man là một con quái vật thực sự có thật.

Nếu anh em vẫn chưa biết Slender Man là ai? Thì mình sẽ giới thiệu sơ cho anh em biết. Slender Man là một con quái vật bí ẩn với tứ tri dài ngoằn và một khuôn mặt không có gì cả. Không mắt, không mũi, không miệng. Là một trong những creepypasta nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh em có thể search trên google để thấy hằng ngàn tấm hình về con quái vật này.

Gameplay

Cùng xem Pewdiepie sợ hãi thế nào khi chơi nhé. Tuy nhiên, xem clip của thanh niên này không bao giờ không mắc cười :))))

Game cũng hiện được bán tại Zuu.vn. Anh em có thể vào để xem giá nhé.

Lời kết

Mong mình đã giới thiệu được cho anh em một số game hay về thể loại kinh dị sinh tồn này. Đừng quên LIKE bọn mình tại fanpage Zuu.vn trên Facebook để nhận các thông tin về SALE và GA hằng tuần nhé!

Nếu anh em còn thắc mắc hay cần tư vấn gì, cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới. Chúc anh em có những buổi chơi game sợ đến khóc thét.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.