Top 5 Most Fun with a Machine

Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 là một game mô phỏng , bạn sẽ trở thành một người tài xế lái xe đầu kéo và chở hàng đi khắp Châu Âu để giao cho công ty. Tất cả mọi thứ trong game đều tuyệt vời từ những chi tiết trong cabin cho đến những khung cảnh đẹp thơ mộng cùng với những cánh đồng bát ngát hay những ngọn núi cao hùng vĩ của châu âu khiến cho bạn cảm thấy mình như một tài xế thật thụ đang lái xe ở trên con đường của liên minh châu âu. Đặc biệt sẽ có những chiếc xe cảnh sát phạt bạn khi không bật đèn pha vào buổi tối hay trời mưa , Lái xe vượt qua tốc độ,….. như ngoài đời thật .

Có một số lời khuyên cho bạn khi chơi game là không nên chạy xe quá nhanh vì nó có thể lật xe và hư hỏng khiến cho bạn mất khá nhiều tiền để sửa nó.

Góc nhìn từ cabin

Rocket League

Rocket League : Nếu bạn là một người đam mê Bóng đá nhưng đồng thời đam mê xe đua thì đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn khi nhà phát hành đã gộp 2 vào Rocket League. Như một trận bóng ngoài đời với sân cỏ nhưng thay vì đá với những cầu thủ thì bạn lại là những tài xế lái xe và đâm quả bóng khổng lồ vào khung thành đối phương . Thật là vui nhộn phải không nhưng game có thể chơi 2 người nữa vì thế bạn có thể rủ bạn mình chơi cùng , còn gì bằng nữa đúng không . Hãy mua và trải nghiệm ngay nhé .

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bóng đá và xe đua

NieR: Automata

Nier: Automata là một tựa game của Nhật được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2017 , khi vừa được ra mắt nó đã trở thành một tựa game được nhiều quan tâm , đặc biệt nhân vật Nữ chính của game là cô gái 2B sexy và xinh đẹp của chúng ta khiến cho nhiều người mê mẩn trong đó có tôi thậm trí tra cả google , để làm gì thì các bạn phải tự suy nghĩ :)) . Nhưng rất tiếc cô ấy lại là một người máy. Bạn sẽ trải qua các cốt truyện phong phú khiến cho càng ngày lôi cuốn của game và trải nghiệm nó để chống lại các người máy thù địch, vì thế các bạn hãy nhanh tay sở hữu và khám phá nó nhé. 

2B

Factorio

Factorio là một tựa game chơi theo lối đào tài nguyên, lập kế hoạch và xây dựng nhà máy, sản xuất tự động hóa, và chiến đấu với kẻ thù trên chính hành tinh của họ. Người chơi là người sống sót trong trận đánh chiếm thuộc địa đã thất bại, và bị lạc trên bề mặt hành tinh của nhóm sinh vật kẻ thù. Trắng tay, chỉ còn sót lại một số nguyên liệu thô, cách duy nhất để sống sót chính là xây dựng một hệ thống các cỗ máy tự động, dùng để chế tạo trang thiết bị và sự phòng thủ cần thiết để sinh sống trong hành tinh kì lạ này. Bên cạnh việc thiết kế và bảo dưỡng hàng đống các cỗ máy, bạn còn phải bảo vệ chính nhà máy và bạn khỏi những bầy sinh vật ngoài hành tinh khi chúng nó tấn công các thiết bị, máy móc và xóa sổ bạn ra khỏi hành tinh này.

Xây dựng một khu công nghiệp máy móc cho mình

Space Engineers

Space Engineers : Bạn có mong muốn sẽ trở thành một phi hành gia để bay lên vũ trụ ngắm những vì sao trên cao và khám phá chúng , vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu với game này nhé. Bạn sẽ trở thành một kỹ sư không gian và giống như sở hữu của NASA vào 60 năm sau vậy , bạn sẽ xây dựng tàu không gian , trạm không gian với nhiều kích cỡ nhằm phát triển dân cư và quân sự sau đó đi du hành xuyên không gian khám phá các hành tinh , nghe có vẻ khá là thú vị nhỉ và đặc biệt hơn game khá là có tính chất vật lí mọi thứ sẽ diễn ra đều như ở ngoài cả. Game có chế độ sinh tồn là người chơi sẽ phải quản lí tài nguyên của mình và sống sót còn chế độ sáng tạo thì bạn sẽ chế tạo ra mọi thứ và còn có thể chơi đơn hoặc cùng bạn bè nữa. Vì vậy hãy nhanh tay trải nghiệm nó ngay nhé mong nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Du hành xuyên không gian và khám phá các hành tinh

-Fury-

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.