Top những game bắn súng trực tuyến hay nhất hiện nay

Hiện nay, game bắn súng đang là thể loại game vô cùng đông đảo fan hâm mộ. Hàng loạt những tựa game bom tấn như PUBG, Fornite, Rainbow Six Siege … đang làm điên đảo cộng đồng game thủ thế giới. Hôm nay mình xin phép được điểm mặt top game bắn súng hay nhất hiện nay (2018).

Rainbow Six Siege

Phát hành: 2015 | Nhà phát triển: Ubisoft Montreal | Humble Store, Steam

top game bắn súng

Người anh họ quyến rũ của Counter-Strike. Siege có thể thiếu sự sắc sảo hay thu hút như CS: GO, nhưng nó là một FPS dễ tiếp cận hơn và hiện đại hơn với hệ thống multiplayer vô cùng ấn tượng.

Siege là kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố của một game chiến đấu (nhân vật, tiện ích, bản đồ và súng). Siege hoàn toàn xứng đáng là một trong những game chiến đấu trực tuyến hay nhất hiện tại.

Overwatch

Phát hành: 2016 | Nhà phát triển: Blizzard | Battle.net

Với các nhân vật đầy màu sắc của Overwatch, Blizzard đã mang đến cho người chơi một thế giới siêu anh hùng với lối chơi mới lạ. Một đội gồm 6 người và mỗi thành viên sẽ có một nhiệm vụ khác nhau như Tanker, DPS, Healer …. Overwatch là một trò chơi mang tinh thần đồng đội cao. Và với một dàn hero hùng hậu (27) và sẽ còn tăng nữa, Overwatch hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai.

Fortnite Battle Royale

Phát hành: 2017 | Nhà phát triển: Epic

Như là một người anh em với PUBG. Fornite Battle Royale đã kết hợp tựa game đang nổi đình nổi đám này với Minecraft. Hệ thống xây dựng trong Fornite được đánh giá cao vì sự sáng tạo và thú vị. Với các bản cập nhật thường xuyên từ Epic Games giới thiệu vũ khí, bẫy, công cụ và skin mới, Fortnite dễ dàng xây dựng tên tuổi cho mình trong làn game thế giới.

PlayerUnknown’s Battleground

Phát hành: 2017 | Nhà phát triển: PUBG Corp. | Humble Store, Steam

zuu.vn-choi-pubg-co-ban

100 người, nhảy xuống một hòn đảo, tìm kiếm vũ khí và vật dụng hỗ trợ để giết nhau cho đến khi chỉ còn một người còn sống. Mặc dù thể loại này không phải là mới nhưng chính PUBG là người đem nó lên đỉnh thế giới như hiện nay. Là một game bắn súng góc nhìn thứ 1 hoặc 3, PUBG chân thực và hấp dẫn hơn Fornite.

Cái hay của game chính là việc nó ép người chơi buộc phải di chuyển liên tục để chạy bor, vừa bảo vệ mình, vừa phải tiêu diệt người chơi khác để trụ lại cuối cùng. PUBG đang là cái tên được săn đón nhất thế giới hiện nay và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Battlefield 1

Phát hành: 2016 | Nhà phát triển: DICE

Thiết lập Chiến tranh thế giới thứ nhất cho phép DICE giảm bớt sự tùy chỉnh rộng lớn như trong Battlefield 4. Kết quả là Battlefield 1 trở thành một game chặt chẽ hơn, nhiều tính năng hơn mà vẫn có tất cả những yếu tố làm nên thương hiệi của serie. Mỗi một màn là sự kết hợp của những hình ảnh mãn nhãn cùng chuyển động mượt mà, lối chơi hấp dẫn cùng âm thanh vô cùng hào hùng. Tất cả làm nên một tựa game vô cùng lôi cuốn và đáng để chơi.

Bạn còn chờ gì mà không nhanh tay mua thẻ Steam Wallet ngay để sắm cho mình những siêu phẩm này ngay nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.