the elder scroll 6

Siêu phẩm The Elder Scroll 6 ra mắt, ấn định sự trở lại của 1 huyền thoại

Sau thành công vang dội của tượng đài The Elder Scroll: Skyrim, Bethesda Softworks sẽ cho ra đời phần tiếp theo: The Elder Scroll 6.

the elder scroll 6

The Elder Scroll 6 sẽ ra mắt ?

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tạp chí PCGamesn, The Elder Scrolls 6 (phần sau của Skyrim) sẽ được ra mắt tại hội chợ E3 2018. Vẫn chưa có bất cứ hình ảnh hay footage nào được tung ra. Nhưng người hâm mộ của series game này đang “ăn không ngon ngủ không yên”.

Và điều này cũng đã được Bethesda xác nhận rất nhiều lần, việc The Elder Scrolls VI ra mắt chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được giám đốc marketing của Bethesda, ông Pete Hines hé lộ, hiện tại Bethesda vẫn chưa bắt tay vào phát triển The Elder Scrolls VI.

The Elder Scrolls là một serie trò chơi nhập vai thế giới mở đầu tiên được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Serie được biết đến với một thế giới mở rộng lớn và phong phú, tập trung vào lối chơi tự do. Morrowind, Oblivion và Skyrim đều được giải thưởng Game of the Year. Serie game đã bán được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới.

Vậy thì khi nào?

Trước tiên, ông Pete Hines khẳng định một lần nữa: “The Elder Scrolls VI rồi sẽ được làm.” Tại thời điểm tháng 8 năm 2016 thì The Elder Scrolls vẫn chưa bước vào giai đoạn phát triển. Và bây giờ thì Bethesda cũng không nói rằng The Elder Scrolls VI đã bước vào giai đoạn sản xuất.

Vào năm 2016, giám đốc của Bethesda ông Todd Howard hé lộ với fan hâm mộ rằng Bethesda hiện đang thực hiện 3 tựa game lớn. Tuy nhiên cũng không có thêm lời nào cho biết liệu 3 tựa game “lớn” này sẽ được phát triển theo hướng nào, hay có bao nhiêu tựa game đã đang được phát triển tại hai studio của Bethesda.

Ông Hines chia sẻ rằng đội của Howard muốn “làm một vài thứ khác và thực hiện một vài điều khác” sau khi cho ra mắt Fallout 4. Được biết hiện tại Fallout 4 đã qua mặt Skyrim để trở thành tựa game thành công nhất của Bethesda. Ông cũng chia sẻ thêm rằng Bethedas không muốn được biết đến là một studio chỉ biết phát triển mỗi The Elder Scrolls và Fallout.

“Thành thực mà nói, họ không muốn trở thành nhà phát triển chỉ có Elder Scrolls, Fallout, Elder Scrolls rồi lại Fallout trong suốt cuộc đời phát triển game của mình” ông Hines nói. “Và trong studio đấy thì có nhiều người đã gắn bó với Bethesda rất lâu rồi. Họ muốn được tự do quyết định những thứ mình sẽ làm, dù đó là game cũ hay là game mới.”

Skyrim vẫn đang là một tượng đài

Còn The Elder Scrolls V: Skyrim, trò chơi xoay quanh hành trình đánh bại Alduin, một con rồng được tiên đoán là sẽ hủy diệt thế giới. Xảy ra 200 năm sau Oblivion, trò chơi lấy bối cảnh tại khu vực Skyrim hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Lối chơi thế giới mở của loạt trò chơi The Elder Scrolls tiếp tục trở lại ở Skyrim; người chơi có thể bỏ qua hoặc trì hoãn cốt truyện để tự do khám phá. Skyrim đã đạt được thành công về mặt thương mại với 7 triệu bản được bán ra trong tuần đầu tiên.

Với sự xuất hiện của The Elder Scrolls 6, thành tích này của series chắc chắn sẽ còn thăng tiến. Chúng ta hãy cùng chờ xem, hậu duệ của Skyrim sẽ thể hiện ra sao trong thời gian sắp tới. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tích góp hiện kim để chuẩn bị mua thẻ Steam Wallet tậu game nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.