Nintendo Switch – cách cài đặt Joy-con cho 2 người chơi

Chào mọi người, với một vài thao tác đơn giản – các bạn có thể cài đặt Joy-con cho 2 người chơi trên máy Nintendo Switch rồi đó. Cùng xem qua cách cài đặt Joy-con cho máy Nintendo Switch ngay sau đây nhé:

Joy-con là gì?

Joy-Con là bộ phận giúp máy Switch trở nên độc đáo hơn so với các máy game tay cầm cùng giá. Nó cho phép máy Switch biến hình từ máy game cầm tay sang máy chơi game điều khiển từ xa. Bằng cách này, bạn có thể chơi các game hai người trên máy Switch, rất tiện dụng phải không nào

Các bước cài đặt Joy-con cho 2 người chơi:

Bước 1:

Mở phần cài đặt của máy Switch bằng cách bấm giữ chặt nút nguồn

Bước 2:

Mở Controllers – nó là biểu tượng thứ 4 ở hàng dưới nha các bạn

Bước 3:

Chào mừng các bạn đến với thế giới của Joy-con, tại đây tụi mình có thể thay đổi mọi thứ liên quan đến Joy-con.Thậm chí là các bạn có thể tìm thấy những chiếc Joy-con đang bị thất lạc.

Chọn Change Grip/Order

Mở khóa Joy-Con bên trái khỏi bảng điều khiển bằng cách nhấn nút màu đenmặt sau của nó. Đẩy lên bộ điều khiển để tháo gỡ hoàn toàn nó khỏi hệ thống của bạn.

Làm điều tương tự cho phần Joy-Con bên phải. Nhấn nút ở mặt sau của bộ điều khiển và đẩy nó lên và ra khỏi khe bằng ngón tay của bạn.

Bên phần Joy-Con trái, bấm và giữ hai nút SL và SR cho đến khi nó xuất hiện trong danh sách Controllers trên máy Switch

Làm tương tự với phần Joy-con phải

Bây giờ, tiếp tục nhấn nút A để xác nhận cấu hình bộ điều khiển mới của bạn.

Vậy là các bạn đã cài đặt xong Joy-con cho hai người chơi, nhưng nên nhớ phần cài đặt này chỉ có tác dụng với các trò chơi được hỗ trợ cho hai người.Trước khi mua game, hãy kiểm tra mặt sau của nó hoặc kiểm tra trên trang cửa hàng eShop của Nintendo để xác nhận chế độ chơi

Bài viết liên quan: Hướng dẫn mua hàng: Nintendo Eshop tại Hồ Chí Minh (xem ngay)

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.