Mua Steam Wallet hốt ngay siêu phẩm Hitman, Limbo, Inside đang sale mạnh

Hitman, Limbo, Inside và một số sản phẩm khác sẽ giảm giá mạnh trong sự kiện sale “Game from Denmark” trên Steam.

Vào khoảng 10 giờ sáng (Giờ Châu Á) hoặc 6 giờ chiều (giờ Châu Âu) ngày 27 tháng 04, Steam chính thức giảm giá hàng loạt game xuất sứ từ Đan Mạch. Trong đó có Hitman, Limbo, Inside … và hàng loạt các game khác.

Trong bài, mình xin được điểm mặt vài cái tên nổi bật trong mùa sale này:

Hitman (1.307.000 đ -> 555.000 đ)

mua Steam Wallet để mua hitman

Hitman là một trò chơi phong cách lén lút được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi Square Enix cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Một bản cho Linux, được phát triển và xuất bản bởi Feral Interactive, được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2017. Một phiên bản cho MacOS, cũng được phát triển và xuất bản bởi Feral Interactive, được phát hành vào ngày 20 tháng 6 năm 2017.

Đây là phần thứ sáu trong loạt game Hitman đình đám. Bạn vẫn sẽ sắm vai vào agent 47 để thực hiện những nhiệm vụ ám sát vô cùng ngoạn mục. Cốt truyện chính trong trong trò chơi diễn ra bảy năm sau sự kiện của Hitman: Absolution.

Limbo (120.000 đ -> 24.000 đ)

Limbo là một trò chơi được phát triển bởi Playdead studio. Trò chơi được phát hành vào tháng 7 năm 2010 trên Xbox Live Arcade, và kể từ đó đã được chuyển sang một số hệ thống khác, bao gồm cả PlayStation 3 và Microsoft Windows. Limbo dựa trên nền tảng 2D, kết hợp với một hệ thống vật lý điều chỉnh các vật thể môi trường và nhân vật.

Người chơi sẽ vào vai một cậu bé vô danh vượt qua các đoạn đường nguy hiểm, đầy rẫy cạm bẫy để đi tìm em gái của mình. Có rất nhiều câu đố hóc búa để thử thách người chơi trong suốt hành trinh. Playdead đề ra một phong cách chơi gọi là “thử thách và cái chết”, và đưa ra hàng loạt những cảnh tượng rùng rợn về cái chết của người anh nếu không vượt qua được thử thách.

Trò chơi được trình bày bằng tông màu đen và trắng, sử dụng ánh sáng, hiệu ứng và âm thanh, môi trường xung quanh sống động để tạo ra một bầu không khí kỳ lạ thường gắn liền với thể loại kinh dị.

Inside (188.000 đ -> 94.000)

Inside là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển và phát hành bởi Playdead vào năm 2016 cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Trò chơi được phát hành cho iOS vào tháng 12 năm 2017 và sẽ được phát hành cho Nintendo Switch vào một ngày không xa. Người chơi điều khiển một cậu bé trong thế giới ảo giác, giải các câu đố và tránh bị chết. Nó chính là truyền nhân của Limbo năm 2010 của Playdead, và có lối chơi 2.5D tương tự.

Playdead bắt đầu lên kế hoạch cho Inside ngay sau khi phát hành Limbo, sử dụng công cụ tùy chỉnh của Limbo. Nhóm đã chuyển sang Unity để đơn giản hóa việc phát triển, thêm các thói quen dựng hình của riêng họ, sau đó được phát hành dưới dạng nguồn mở. Trò chơi được tài trợ một phần bởi Viện Tài trợ Đan Mạch.

Các bạn có thể tự tay xúc hết tất cả tựa game trên bằng thẻ Wallet nhé. Nạp Wallet liền ngay để hốt game liền tay thôi!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.