Mua game Assassin’s Creed Odyssey bản quyền, uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Phiên bản mới nhất của loạt game Assassin’s Creed – AC Odyssey chuẩn bị cập bến vào đầu tháng 10. Và sau thành công của Assassin’s Creed Origins thì chắc chắn anh em cũng đang rẩt mong chờ Odyssey. Vậy thì mua game Assassin’s Creed Odyssey bản quyền, uy tín ở đâu? – Zuu chắc chắn sẽ là câu trả lời số một đi kèm với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.

Link mua game AC Odyssey: http://zuu.vn/san-pham/assassins-creed-odyssey/

Giới thiệu game Assassin’s Creed Odyssey

AC: Odyssey – Số phận Hy lạp trong tay bạn

Hiden Blade huyền thoại sẽ không xuất hiện trong Assassin’s Creed OdysseyBiểu tượng kinh điển của toàn bộ dòng game là lưỡi dao chuyên dụng để ám sát Hiden Blade chính thức được NSX xác nhận sẽ không tồn tại.Trong phiên bản Origins, chúng ta cũng thấy sự vắng mặt Hiden Blade cho đến khi Aya đưa ra cho Bayek, lúc này mới chính thức được sử dụng.NSX rất cẩn trọng vì người chơi không dễ gì hài lòng với 1 sát thủ không có Hiden Blade. Nhưng xét theo lịch sử, vũ khí này không thích hợp xuất hiện vào thời công nghệ đồ đá như vậy. NSX đã an ủi rằng người chơi có thể dùng di vật của hoàng đế Leonidas: Mũi giáo để ám sát kẻ thù, theo toai hình dung thì action có vẻ tương đồng với Hiden BladeAssassin’s Creed Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2018.

Zuu.vnさんの投稿 2018年9月6日木曜日

Lấy bối cảnh thời Hy Lạp cổ đại, AC Odyssey đưa chúng ta về thời kỳ huy hoàng cùng những trận chiến đi vào lịch sử của vùng đất thần thoại. Và lần đầu tiên trong lịch sử của AC, bạn sẽ được lựa chọn một trong 2 nhân vật chính: Alexios hoặc Kassandra. Cả hai đều là lính đánh thuê Sparta, nhiệm vụ của họ là phải điều tra quá khứ của họ và trở thành một chiến binh huyền thoại. Và thậm chí trong trailer ta có thể thấy được cảnh phim nổi tiếng trong “300” cũng được tái hiện.

Tại sao bạn nên chọn Zuu

Zuu Gaming Store hiện đang là shop game uy tín và được tin dùng nhất trên thị trường. Zuu chuyên cung cấp game bản quyền cùng với các loại thẻ game, Steam Wallet … với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, trên fanpage facebook: Zuu.vn còn liên tục cập nhật những khuyến mãi hay những chương trình Give away vô cùng hấp dẫn.

Hiện Assassin’s Creed Odyssey đã có bản pre-order (mua trước), nếu bạn mua bây giờ sẽ có một vài ưu đãi rất thú vị và bạn sẽ được unlock một vài nhiệm vụ hiếm.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa nào, xúc ngay AC Odyssey nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.