giới thiệu call of duty black ops 4

Giới thiệu Call of Duty Black Ops 4 – game hay nhất trước giờ của Activision

Cứ mỗi năm một lần, Activision lại tái ngộ với anh em game thủ bằng một bản Call of Duty nhưng dường như điều đó cũng không làm giảm sức nóng của dòng game này. Năm nay với đoạn trailer dài hơn một phút giới thiệu Call of Duty Black Ops 4 thì game hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn đáng chờ đợi, cùng mổ xẻ xem năm nay COD có gì mới không nhé anh em!

Trailer chính thức giới thiệu Call of Duty Black Ops 4

Theo thông báo chính thức của hãng Activision thì bản tiếp theo của COD sẽ được phát hành bởi đối tác Treyarch – công ty game lớn của Mỹ. Treyarch cũng cho biết thêm, Black Ops 4 sẽ không có cốt truyện như mọi năm mà chỉ có 3 chế độ chơi: Multiplayer, Battle Royale và Zombies

mua black ops 4

Multiplayer được mật bí sẽ là chế độ chơi chính trong đoạn giới thiệu Call of Duty Black Ops 4 sau đây

Trưởng phòng thu của Treyarch studio – Dan Bunting nói rằng từ bây giờ, tựa game bắn súng này sẽ lắng nghe đóng góp từ cộng đồng để thích nghi và phát triển hơn. Đầu tiên phải kể đến việc Black Ops 4 sẽ không phát hành chế độ chơi theo cốt truyện (single-player), tuy nhiên điều đó không có nghĩa là anh em sẽ không được trải nghiệm.

Tất cả nhiệm vụ bây giờ sẽ tích hợp vào Multiplayer Mode bên cạnh những màn đấu đội hấp dẫn và chúng sẽ giúp cho anh em hiểu rõ nhân vật anh em chọn khi chơi. Các nhiệm vụ này cũng khá độc đáo, điển hình là anh em sẽ phải đi Heist giống trong game GTA V  và nhiệm vụ của mỗi đội lúc này là làm mọi cách thu thập đủ số tiền được yêu cầu.

nhân vật cod black ops 4

Danh sách 10 nhân vật trong Black Ops 4

  1. Ajax – tanker với lá chắn đạn đạo và lựu đạn choáng
  2. Battery – chuyên gia phá dỡ công trình, máy móc với khẩu phóng lựu khổng lồ của mình
  3. Crash – bác sĩ của team với một bộ y tế TAK-5
  4. Firebreak – không có quá nhiều thông tin về nhân vật này. Nghe đồn, anh được cấu tạo từ lõi lò phản ứng.
  5. Nomad – Một người yêu thiên nhiên với một con chó và chất nổ được trang bị tripwire.
  6. Prophet – thợ săn với một khẩu súng trường bự sẵn sàng nã banh xác mục tiêu
  7. Recon – dị nhân có giác quan phi thường và cực kì trâu bò
  8. Ruin – lính tiên phong với bộ kỹ năng xuyên thủng đội hình đối phương
  9. Seraph – chỉ huy với khẩu súng lục tầm cỡ cao và đèn hiệu có thể triển khai.
  10. Torque – hòn đá tảng nơi hậu phương với khả năng cận chiến tuyệt vời

Nghe sơ qua là thấy hấp dẫn rồi phải không anh em? Bên cạnh 10 nhân vật mới, anh em còn có thể khám phá thêm hệ thống map khổng lồ trong COD Black Ops 4 với hơn 14 map mới hoàn toàn! Về phần chơi này, Activision còn mật bí một trailer khác hấp dẫn không kém:

Royale Battle – chế độ chơi không của riêng ai nay đã xuất hiện trong Call of Duty Black Ops 4

Từ lâu đã có nhiều tin đồn rằng chế độ sinh tồn sẽ xuất hiện trong Call of Duty, và ngay trong bài giới thiệu call of duty black ops 4 này mình đã có thể khẳng định tin đồn đó hoàn toàn chính xác. Chế độ Battle Royale sẽ xuất hiện trong Call of Duty dưới tên gọi Black OutChắc hẵn anh em đã quá quen thuộc với kiểu chơi này rồi phải không nào?

Anh em sẽ bị thả vào một bản đồ bất kì và nhiệm vụ duy nhất của ae là phải sống sót. Trong suốt quá trình chơi, anh em có thể sử dụng các phương tiện được bố trí sẵn và loot đồ có sẵn trong map. Nói sơ sơ là như vậy, bây giờ hãy cùng xem thử Activision làm như thế nào qua video sau:

Một chế độ Zombie được đầu tư nhất từ trước đến giờ!

Như anh em thấy thì chế độ zombie lần này được đầu tư khá kỹ lưỡng với bốn nhân vật Charlotte, Bruno, Diego, Shaw và cốt truyện với ba kịch bản khác nhau.

 Zombie – IX

Kịch bản đầu tiên được gọi là “IX” có cốt truyện theo một chủ đề đấu sĩ và theo đoạn trailer ngắn sau đây thì mình có thể khẳng định phần chơi này sẽ dựa trên vũ khí cận chiến

Zombie – Voyage of the Damned

Kịch bản thứ hai diễn ra trên tàu Titanic huyền thoại và xoay quanh một vụ cướp, chi tiết anh em xem ở đoạn clip sau nhé:

Zombie – Blood of the Dead

Kịch bản thứ ba của chế độ Zombi trong Black Ops 4 được làm lại từ kịch bản “Mob of the Dead” trong Black Ops 2.  Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Treyarch chỉ mới mật bí một đoạn teaser ngắn sau đây:

Treyarch studio cũng bổ sung tính đa dạng cho chế độ này thông qua rất nhiều tùy chọn cài đặt: chẳng hạn như tốc độ zombie, máu zombie, sát thương người chơi, chức năng magic box, vân vân và mây mây. Họ cũng đã hứa sẽ có hơn 100 tùy chọn tùy chọn khác nhau để anh em trải nghiệm

Lời kết:

Hi vọng bài giới thiệu Call of Duty Black Ops 4 này sẽ giúp cho anh em có một cái nhìn toàn cảnh. Nếu yêu thích tựa game huyền thoại này thì anh em có thể:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.