Game trên Steam giảm giá mạnh tới ngày 13/04/2018

Tuần này, hàng loạt game trên Steam giảm giá mạnh như The Witcher 3, The Witcher 2, The Witcher: Enhanced Edition, Shovel Knight, Galactic Civilization III … Đây là một cơ hội vô cùng quý báu cho anh em để có thể có ngay cho mình những siêu phẩm này trong bộ sưu tập.

Sau đây mình xin được liệt kê vài tựa game bom tấn trong đợt giảm giá này:

The Witcher 3: Wild Hunt Game of the year Edition (390.000 vnd -> 156.000 vnd)

The Witcher 3 là một game hành động nhập vai được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED, ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2015 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, và Microsoft Windows. Đây là tựa game thứ 3 và cũng là game kết thúc cho series game The Witcher, sau The Witcher và The Witcher 2: Assassins of Kings. Bối cảnh trong game cũng như của cả series games dựa trên loạt tiểu thuyết viễn tưởng The Witcher của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski, nhưng nội dung là các sự kiện xảy ra sau đó.

Trước ngày ra mắt, game đã có 1.5 triệu người đặt hàng trước. Trong tuần đầu tiên ra mắt thị trường Anh Quốc, The Witcher 3: Wild Hunt ngay lập tức leo lên vị trí số 1 về doanh số bán hàng và tổng doanh thu cao hơn 600% so với người tiền nhiệm The Witcher 2: Assassins of Kings. Game đồng thời cũng soán ngôi Battlefield Hardline để trở thành game bán chạy nhất năm 2015 tại Anh Quốc (tính tới ngày 26 tháng 5). The Witcher 3: Wild Hunt xuất hiện gần như trong tất cả các đề cử mà một game có thể có tại lễ trao giải The Game Awards 2015.

The Witcher 2: Assasin of Kings (240.000 vnd -> 36.000 vnd)

The Witcher 2 là trò chơi điện tử thể loại hành động nhập vai phát triển bởi CD Projekt RED tại Ba Lan cho hệ máy tính cá nhân, Xbox 360, OS X và Linux. Đây là chuyển thể thứ hai sau The Witcher dựa trên bộ sách cùng tên của tác giả Ba Lan Andrzej Sapkowski. Trò chơi đã phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2011 trên hệ máy tính cá nhân và phiên bản mở rộng Enhanced Edition cho cả hai hệ máy cá nhân và Xbox 360 thì phát hành sau đó vào ngày 17 tháng 4 năm 2012.

Cốt truyện nối tiếp The Witcher xoay quanh Geralt z Rivii một trong những “witcher” có thể xài phép thuật đi khắp nơi để săn quái vật thuê. Geralt bị nghi ám sát vua của xứ Temeria và bị bắt vì thế đã quyết định vượt ngục để lên đường tìm sát thủ thật chứng minh cho sự vô tội của mình.

Người chơi có thể chọn nhiều cách để tương tác trong trò chơi và kết thúc sẽ tùy vào cách mà người chơi chọn, trên đường phiêu lưu Geralt có hai lựa chọn chính và sẽ phải chọn một trong hai, là theo con đường phe con người hoặc con đường của các dân tộc không phải người, lựa chọn này sẽ dẫn đến các nhiệm vụ ở khác nhau và kết thúc sẽ khác nhau. Geralt có thể phát triển kỹ năng theo ba hướng là kiếm sĩ, pháp sư và pha chế thần dược.

Civilization V (510.000 vnd -> 127.500 vnd)

game Steam

Civilization V (hay tên đầy đủ là Sid Meier’s Civilization V là một video game chiến thuật theo lượt do Firaxis phát triển trên hệ Microsoft Windows vào tháng 9 năm 2010 và trên hệ Mac OS X ngày 23 tháng 11 năm 2010. Đây là phiên bản mới nhất của dòng game Civilization cho đến đến tháng 10 năm 2014 với sự ra mắt của Civilization:Beyond Earth

Trong Civilization V, người chơi bắt đầu từ thời điểm của các nền văn minh tiền sử và đến tương lai trên một bản đồ cho trước, và để chiến thắng phải thỏa mãn một số điều kiện khác nhau thông qua nghiên cứu, ngoại giao, mở rộng lãnh thổ, phát triển kinh tế, xâm chiếm các vùng đất/lãnh thổ khác.

Mount&Blade: Warband (200.000 -> 68.000)

mua Steam Wallet

Mount&Blade: Warband là phiên bản tiếp theo của trò chơi máy tính thuộc thể loại hành động-nhập vai Mount&Blade.

Warband mở rộng thêm vào những bổ sung mới cho phiên bản đầu, bao gồm việc giói thiệu một quốc gia mới, gia tăng các lựa chọn về chính trị, cho phép người chơi được bắt đầu tại quốc gia mà họ chọn, kết hợp chế độ nhiều người chơi. Nhận xét về game nói chung thuận lợi, với việc bổ sung thêm chế độ nhiều người chơi là yếu tố được đánh giá cao nhất.

Thật hấp dẫn phải không nào, vậy bạn còn chờ gì mà không mua Wallet Code ngay để tậu những siêu phẩm này đi nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.