mua Steam Wallet Code

Để mua Steam Wallet Code, bạn cần những gì?

Bạn đang cần mua một tựa game yêu thích, hay muốn mua skin, box, key trong Dota 2, CS:GO, PUBG… Nhưng bạn không biết phải mua Steam Wallet Code như thế nào hay ở đâu? Trong bài viết này mình sẽ đưa ra những thông tin mà bạn cần biết trước khi mua Steam Wallet Code.

 

Trước khi mua Steam Wallet Code, bạn cần chuẩn bị gì?

Hiện kim

Điều hiển nhiên trước khi bạn mua Steam Wallet Code đó chắc chắn là tiền. Nhưng tiền dùng như thế nào?

Đầu tiên, nếu bạn muốn mua Steam Wallet Code bằng chuyển khoản ngân hàng hay dùng thẻ Visa, Master Card. Bạn cần phải chắc chắn rằng trong tài khoản mình có đủ số tiền để thanh toán.

Còn nếu bạn muốn mua Steam Wallet Code bằng thẻ điện thoại, GATE … Thì bạn cần phải đi mua loại card mà bạn muốn. Hiện tại thì tỉ giá quy đổi của thẻ GATE là thấp nhất. Bạn có thể mua tại các địa điểm cung cấp dịch vụ internet. Sau đó bạn truy cập vào địa chỉ trên để tiến hành thanh toán và nhận code.

Kiến thức

Trước khi quyết định mua một thứ gì thì bạn cũng cần những kiến thức cơ bản về thứ đó. Steam Wallet Code cũng không ngoại lệ. Bạn cần phải có những hiểu biết sơ về Steam, Steam Wallet hay Steam Wallet Code để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm mục này tại phần blog của Zuu

Mua Steam Wallet Code ở đâu?

Hiện tại thì có rất nhiều nơi cung cấp Steam Wallet Code. Nhưng Zuu Gaming đảm bảo là nơi cung cấp dịch vụ cùng giá cả tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên Zuu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy nó làm mục tiêu để cố gắng. Bạn sẽ hài lòng với những gì mà Zuu Gaming có thể đem lại cho bạn (click để mua ngay)

Mua Steam Wallet Code xong thì làm gì?

Câu hỏi này phải nói là vô cùng rộng lớn. Steam – cổng game lớn nhất thế giới hiện tại, cung cấp hàng triệu game trong đó có vô vàn game bom tấn. Những game phải kể đến đó là:

  • Playerunknown’s Battleground
  • Counter’s Strike: Global Offensive
  • Grand Theft Auto V
  • Assasin’s Creed Origins
  • Ark: Survival Evolved

Đây là những tựa game bom tấn mà bất kỳ ai cũng nên có trong danh sách game của mình. Từ những game Co-op đình đám chơi hoài không chán như PUBG, CS:GO cho đến những game offline hành động đỉnh cao như Assasin’s Creed Origins. Game nào cũng đáng để mua sau khi mua Steam Wallet Code.

Ngoài ra bạn còn có thể mua những item thú vị khác như Skin, rương, key Dota 2. Rương, skin súng CS:GO, PUBG …

Thật là nhiều lợi ích đúng không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay mua ngay Steam Wallet Code nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.