ha-canh-cod

Cái nhìn đầu tiên về chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4

Chế độ Blackout – Battle Royale trong game Call of Duty: Black Ops 4 là điều mà người chơi quan tâm nhất hiện nay.

Độ hot của thể loại sinh tồn – battle royale là không có gì phải bàn cãi khi hàng loạt những bom tấn ra đời gần đây đều có sự xuất hiện của chế độ này (điển hình là PUBG, Fortnite). Chế độ Blackout chính là đại diện cho battle royale trong Call of Duty: Black Ops 4.

Trong Blackout, số lượng người chơi sẽ linh động từ 80-90 người chơi. Cách chơi cũng tương tự như những game sinh tồn khác. bạn sẽ nhảy dù xuống những địa điểm bất kỳ để loot đồ rồi bắn nhau.

ha-canh-cod

Đặc biệt trong Blackout, bạn sẽ được trang bị một bộ wingsuit để đáp đất. Bộ wingsuit này có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong game để nhảy từ những vị trí cao xuống. Bộ giáp này giúp cho sự linh động trong game nâng lên một tầm cao mới.

Nuketown Island và Firing Range là hai điểm nóng trong Blackout. Sẽ có rất nhiều người chơi nhảy xuống hai điểm này, nên nếu bạn tự tin với kỹ năng của mình thì hẳn nhảy xuống đây và dĩ nhiên, đồ đạc tại hai địa điểm này rất nhiều.

Game còn cung cấp cho người chơi rất nhiều phương tiện di chuyển. Đặc biệt, trong Blackout bạn có thể cưỡi trực thăng có gắn tên lửa, đây là một điểm rất thú vị. Ngoài ra, có những phương tiện khác cũng khá hay ho như xe tải, xe đua… Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với những người chơi sở hữu súng phóng lựu Hellion Salvo vì nó là khắc tinh của các phương tiện di chuyển. Nếu gặp ai đó có khẩu này, bạn hãy chạy thật nhanh hoặc tốt nhất là bỏ xe mà chạy và ngược lại, nếu bạn sở hữu khẩu này thì không phải sợ một chiếc xe tải hay trực thăng nào cả.

Hệ thống vũ khí trong game cực kỳ đa dạng từ cận chiến cho đến những khẩu sniper. Tuy nói cận chiến nhưng trong Blackout, bạn có thể ném dao, rìu vào người đối phương với lượng sát thương rất lớn. Nếu chưa có giáp mà dính một rìu vào là sẽ mất mạng ngay. Những vật phẩm hỗ trợ cũng khá hay ví dụ như Cảm Biến Nổ, Lựu Đạn Chùm Dạng Pin và Dây Thép Gai… Cảm biến nổ có dạng hình nón và có thể được gắn vào những nơi cao, khó phát hiện. Lựu Đạn Chùm có khả năng dính lên bất kì bề mặt nào và tạo ra vụ nổ nhỏ tại nơi đó, do vậy rất hưu dụng khi đặt ở góc tường hoặc trực tiếp lên người kẻ địch. Dây thép gai lại rất mạnh khi dùng để chặn đường những kẻ thù trong các không gian hẹp hoặc hầm ngầm.

Một điều đặc biệt không thể không nhắc đến trong Call of Duty: Black Ops 4 Blackout đó là Zombie. Zombie sẽ xuất hiện ở Asylum, và nếu tiêu diệt được zombie bạn sẽ nhận được những vật phẩm rất hay ho. Hãy cẩn thận với một con Zombie chúa, nó rất nhanh và nguy hiểm, nhưng nếu diệt được nó bạn sẽ được thưởng xứng đáng.

Tuy không có phần chơi đơn nhưng Call of Duty: Black Ops 4 cung cấp cho bạn chế độ Solo Training. Những bài tập trong chế độ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng từng loại vũ khí và các công cụ hỗ trợ. Sau khi hoàn thành các bài tập, bạn sẽ được tặng những nhân vật dùng trong phần Multiplayer.

 Game quá hấp dẫn phải không nào, còn gì mà không nhanh tay mua ngay Call of Duty: Black Ops 4 Blackout tại Zuu.vn. Mình có viết 1 bài hướng dẫn chi tiết cách mua Call of Duty Black Ops 4 nên nếu anh em có kẹt gì trong lúc mua hàng thì có thể tham khảo nhé (link bài viết tại đây)

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.