Call of Duty Black Ops 4: Các loại phương tiện

Hi anh em, với việc tập trung hoàn toàn cho phần chơi Multiplayer. Call of Duty Black Ops 4 (COD BO4) đã ra chế độ “chạy bo, nhảy dù” mang tên Blackout. Có vẻ đây là một quyết định khá mạo hiểm của Activision. Khi mà chế độ chơi này đang quá nhiều nếu như không nói là đang đi đến hồi nhàm chán. Vậy COD BO4 có gì khác biệt với PUBG? Một tượng đài của dòng game này và cũng là đối thủ chính của Call of Duty Black Ops 4.

Ngoài đồ hoạ, animation và hệ thống vũ khí khổng lồ, thì điều mà COD làm tốt hơn rất nhiều đó chính là các loại phương tiện trong game. Bài viết này Zuu sẽ giới thiệu cho anh em nhé.

ATV

ATV là một loại xe 4 bánh nhưng lại có tay lái như xe máy. Ngoài đời dòng xe này chủ yếu được dùng để đi địa hình.

Trong COD BO4 cũng vậy, ATV chở được tối đa 2 người. Xe có vận tốc không quá cao và phù hợp đi địa hình nên thường được dùng di chuyển trong các quảng đường ngắn. Tuy nhiên xe không có sự che chắn bảo vệ nào cho người chạy. Nên khi di chuyển anh em phải hết sức chú ý và quang sát xung quanh.

phương tiện di chuyển trong call of duty black ops 4

Cargo truck

Đây là loại xe tải mà chúng ta hay gọi là xe ben. Theo mình thấy thì đây là một trong những con xe ngon nhất trong đống game “nhảy dù bắn súng”.

Vì xe có vừa có thể chở tới 4 người, cùng với khả năng đi địa hình siêu hạng và vóc dáng to lớn. Nó là lựa chọn số 1 khi anh em có ý định chở squad của mình đi đâu đó. Một phần siêu hay nữa là em nó còn có thùng hàng siêu rộng phía sau. Anh em có thể dùng để chứa vũ khí hoặc để “đua” các hòm thính trên trời rớt xuống. Ngoài ra anh em còn có thể ngồi hoặc bò trên thùng đằng sau nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào.

phương tiện di chuyển trong call of duty black ops 4

Zodiac

Với hệ thống sông ngòi khá chằng chịt của Blackout. Việc xuất hiện của Zodiac là điều không thể bàn cãi.

Zodiac là loại xuồng cao su chuyên dụng trong quân đội với tốc độ cao và có thể chở tối đa tới 4 người. Nó thật sự là một phương tiện đáng sử dụng. Tuy nhiên cũng giống ATV, nó không có một sự che chắn nào cho anh em khi ở trên xuồng. Nên khi bị địch phát hiện, việc team của anh em có thể ăn hàng tấn sát thương là điều không thể tránh khỏi.

phương tiện di chuyển trong call of duty black ops 4

Light Helicopter

Với việc có thể chở tối đa tới 5 người chơi (không biết kiếm đâu ra đứa thứ năm :)) thì trực thăng đem tới anh em rất nhiều lợi thế trên không. Không những thế đây là cách di chuyển nhanh nhất giữa các địa điểm trong game.

Nó còn được xem là phương tiện có độ bảo vệ người ngồi trong cao nhất.

phương tiện di chuyển trong call of duty black ops 4

Lời kết

Qua bài viết mình mong đã giúp anh em có thêm thông tin về các loại phương tiện trong Call of Duty Black Ops 4. Nếu anh em còn thắc mắc hay cần tư vấn gì, cứ liên hệ bọn mình qua Fanpage trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ!

 

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.