ac-odyssey

Assassin’s Creed Odyssey tung trailer mãn nhãn

Ngay trước E3 2018, Ubisoft chính thức công bố Assassin’s Creed Odyssey – phần tiếp theo của loạt game Assassin’s Creed, và sau thành công vang dội của Assassin’s Creed Origins. Như thường lệ, trailer Assassin’s Creed Odyssey cũng vô cùng hoành tráng, mãn nhãn như một bom tấn Hollywood.

Từ trailer ta có thể thấy rằng nội dung cốt truyện của Assassin’s Creed Odyssey sẽ lấy bổi cảnh Hy Lạp cổ đại. Bạn sẽ sắm vai vào một chiến binh Sparta trong cuộc chiến Peloponnesus (cuộc chiến giữa Athen và Sparta). Và chắc chắn rằng tựa game sẽ không mang yếu tố thần thoại mà sẽ đi sâu vào những mưu mô, thủ đoạn của con người trong thời chiến.

Thế giới trong Assassin’s Creed Odyssey là thế giới mở, bạn có thể tha hồ khám phá những công trình, tàn tích vĩ đại của Hy Lạp. Cốt truyện cũng sẽ tùy thuộc vào những quyết định của bạn, nên kết thúc của game sẽ không giống nhau.

Lần đầu tiên trong loạt game AC, Assassin’s Creed Odyssey cho phép bạn chọn nhân vật chính,  Alexios hoặc Kassandra. Cả hai đều là lính đánh thuê Sparta, nhiệm vụ của họ là phải điều tra quá khứ của họ và trở thành một chiến binh huyền thoại. Và thậm chí trong trailer ta có thể thấy được cảnh phim nổi tiếng trong “300” cũng được tái hiện.

Người ta thường nói độ hay của trailer Ubisoft trái ngược với game. Nhưng với thành công của Assasin’s Creed Origins thì chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào AC Odyssey.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.