Map mới xuất hiện trong Rainbow six siege: Outback

Cũng lâu rồi Tomclancy’s Rainbow 6 siege mới cập nhật 1 map mới. Không thỏa lòng mong đợi của fan, map mới này quả thật là 1 cú hit trải nghiệm cực kì hấp dẫn.

 

    
Vùng đất bụi bặm này sẽ là chiến địa thứ 21 của R6 siege

Vậy là chúng ta sẽ đến với vùng RED HEART hẻo lánh của nước Úc à, thật đáng trông đợi đấy. Chúng ta sẽ trải nghiệm chiến địa nơi vùng đất bụi bặm, những khu dân cư thưa vắng tưởng chừng đã bị lạng quên nơi lục địa khô cằng này.

Một đoàn xe hạt nhân đi qua đã bị mai phục ngay tại đây, không bất ngờ lắm khi người dân được di tảng và biệt đội Rainbow nhận lệnh ngay lập tức.

 

Chi tiết về 3 phần riêng biệt của map: Nhà để xe – Nhà nghỉ – Nhà hàng

Nói về bản đồ thứ 21 này, các nhà thiết kế trả lời:
“Chúng tôi chia bản đồ thành ba phần riêng biệt – Nhà để xe, Nhà nghỉ và Nhà hàng – và nỗ lực rất nhiều để đảm bảo mỗi phần đều có những điểm đặc trưng, khiến bạn dù ở xa mục tiêu vẫn có thể nhận diện nó nhanh chóng.

Việc làm map mới là điều cần thiết, tôi chỉ lo lắng về meta game sẽ thay đổi thế nào với map này mà thôi. Map này nhấn mạnh việc ra quyết định của người chơi. Chẳng hạn như:

  • Những Roamers vẫn có thể tạo ra những con đường mới bằng cách phá hủy các bức tường,
  • Luôn luôn có tùy chọn thay đổi sàn nhà như một chiến lược phòng thủ.
  • Đây là một bản đồ cỡ trung bình, vì vậy người chơi chẳng cần phải đi xa để tìm các tuyến đường thay thế.

Trong khi đó, ba phần là độc nhất vô nhị. Hãy sẵn sàng cho các phòng chứa đầy đồ lưu niệm và các hiện vật văn hóa từ nhiều trạm xăng bên đường trên khắp Great South Land. Bạn thậm chí có thể gặp phải linh vật thường trú thân thiện của chúng tôi, Norman.

Theo ubisoft, Outback sẽ được ra mắt như một phần của Chiến dịch Burnt Horizon.

Nếu còn chưa sỡ hữu 1 sản phẩm Rainbow 6 siege, hãy mua ngay tại Zuu.vn để trải nghiệm map chơi thú vị này nhé: https://zuu.vn/san-pham/tom-clancys-rainbow-six-siege-2/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *